Với mong muốn giải trí thư giãn, các hình thức giải trí để giải tỏa căng thẳng sau những ngày buôn bán mệt nhọc. Nhiều cá nhân thường chọn đi Du Lịch cùng hộ gia đình mình. để né được công việc bon chen đông đúc trên xe con, khói bụi. Nhiều gia đình đã lựa chọn thuê xe 7 chỗ đi Phan Rang, để có thể đi dạo thoải mái ở bên cạnh gia đình mình.

vinh_vinh_hy

Phan rang nằm ở đâu – Thuê xe Huy Đạt

Phan Rang có nhiều rặng núi bao quanh phía Bắc, phía Nam, phía Tây khiến cho gió mùa Đông-Bắc và gió mùa Tây-Nam là những gió đem mưa tới bị ngăn cản lại trước khi thổi đến Phan Rang. Các rặng núi trọc quanh Phan Rang đều phản chiếu lại nhiệt vào giữa lòng đồng bằng nên khí hậu nóng.

Phan Rang – Tháp Chàm cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km, cách Đà Lạt 110 km, cách Nha Trang 105 km và cách Hà Nội 1388 km.

Huy Đạt cho thuê theo giờ xe 7 chỗ đi Phan Rang

Các cân xem khi thuê xe 7 chỗ mà người đặt hàng nên biết

Khi đi thuê xe 7 chỗ, những khách hàng cần nhăc nhở một số trong những kinh nghiệm để rất có thể thuê được xe cao cấp. đảm bảo an toàn chuyến hành trình của gia đình mình sung sướng & dể dàng nhất. các quý khách cần chọn các chiếc xe 16 chỗ đời mới, chất lượng tốt and hiện đại. Để bảo đảm an toàn sự dể chịu và thoải mái và tiện lợi trong suốt chuyến hành trình của bản thân mình.

Những chiếc xe 16 chỗ mới nhất có lắp đặt những thuận tiện cũng như wifi, điều hòa, màn hình hiển thị tivi, ghế ngồi bật ngã êm. Cần hỏi rõ bộ phận nhân lực về lần gần đây nhất bảo dưỡng của chiếc xe, cần thử để kiểm tra động cơ xe phải êm, không gây ồn. như vậy, bạn có thể bảo đảm đc chất lượng của xe bạn muốn thuê.

Thêm vào chỗ này, khi chúng ta có nhu cầu thuê thêm lái xe. quý doanh nghiệp nên cần chọn những người lái xe có kinh nghiệm tay lái, thuộc đường nơi bạn có nhu cầu đến. thâu tóm rõ luật đi lại, không phóng nhanh vượt lên ẩu. nếu như thế sẽ đảm bình yên cho hộ gia đình khách hàng khi gia nhập vào chuyến hành trình.

thuê-xe-innova-tại-cao-lãnh
Thuê xe 7 chỗ đi Phan Rang giải trí thư giãn

Xem ngay: Thuê xe đi Đơn Dương – Lâm Đồng

Những chiếc xe 7 chỗ được cho thuê đều được bảo dưỡng bảo trì nên bạn có thể yên tâm về chất lượng của những chiếc xe cho thuê tại đây. Nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng tại đây rất nhiệt tình. Có tinh thần trách nhiệm cao và được trau dồi kiến thức để có thể giải đáp những thắc mắc của khách hàng.

Huy Đạt cho thuê theo giờ xe 7 chỗ đi Phan Rang
Huy Đạt cho thuê theo giờ xe 7 chỗ đi Phan Rang

Bảng giá thuê xe đi Phan Rang – Tháp Chàm tại thuê xe Huỳnh Gia

Bảng giá trên chưa bao gồm VAT, phí bến bãi. Chỉ bao gồm phí cầu đường, xăng, dầu xe và tài xế

ĐỊA ĐIỂMTHỜI GIANKMXE 4 CHỖXE 7 CHỖXE 16 CHỖXE 29 CHỖXE 45 CHỖ
Ninh Thuận
Phan Rang1 ngày6603,200,0013,200,0013,800,0013,900,0013,900,001

Quý khách tham khảo thêm bảng báo giá cho thuê xe 7 chỗ công ty thuê xe Huy Đạt.

Mọi thắc mắc cần tư vấn cũng như thuê xe khách hàng có thể liên hệ:  

Địa chỉ: Số 52/30 KP. Đông Tân, F. Dĩ An, TP. Dĩ An, Bình Dương  

Địa chỉ 2: 446 Xô Viết Nghệ Tĩnh, F25, Bình Thạnh, TPHCM  

Email: ThuexeHuyDat@gmail.com  

Điện thoại: 08 333 88 444 (Zalo)  

Facebook: https://www.facebook.com/thuexehuydat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *