Bảng giá cho thuê xe 16 chỗ 1 ngày uy tín, giá rẻ

Bảng giá thuê xe 16 chỗ tại Bình Dương và Bảng giá thuê xe 16 chỗ tại TPHCM của công ty Huy Đạt. Sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về chi phí của cuộc hành trình sắp tới. Và giúp khách hàng có thể cân đối ngân sách chi tiêu cho 1 chuyến du lịch hoàn hảo, thoải mãi nhất.

Bảng giá cho thuê xe 16 chỗ 1 ngày tại Bình Dương
Bảng giá cho thuê xe 16 chỗ 1 ngày tại Bình Dương

1. Bảng giá thuê xe 16 chỗ 1 ngày tại thuê xe Huy Đạt được tính như thế nào?

Bảng giá thuê xe 16 chỗ tại Bình Dương và Bảng giá thuê xe 16 chỗ tại TPHCM của công ty thuê xe Huy Đạt được tính toán dựa trên một số yếu tố như sau:

– Dịch vụ thuê xe: Tùy thuộc vào từng loại dịch vụ thuê xe, giá thuê sẽ khác nhau (thuê xe đi sân bay, thuê xe trong nội thành, đi tỉnh,…)

– Số km sử dụng: được tính từ thời điểm đón khách cho đến thời điểm trả khách theo lịch trình. Số Km khác nhau thì giá dịch vụ thuê xe du lịch 16 chỗ ngồi cũng khác nhau.

– Số ngày thuê xe 16 chỗ: thuê xe 1 ngày, 2 ngày, 3 ngày hay 1 tuần, 1 tháng,.. thuê xe đầu tuần hay cuối tuần,… sẽ có mức giá cho thuê khác nhau.

2. Giá thuê xe tại công ty Huy Đạt có rẻ hơn các công ty vận tải khác không?

Huy Đạt là một trong những đơn vị chuyên cho thuê xe du lịch giá rẻ đi đầu trong việc cung ứng dịch vụ vận tải trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương, Huy Đạt cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thuê xe 16 chỗ chất lượng nhất với mức giá tốt nhất hiện nay.

Chính vì vậy, khi thuê xe ô tô 15 chỗ của dịch vụ thuê xe Huy Đạt, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm đó là mức giá tốt nhất trên thị trường thuê xe tại thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương. Bảng giá thuê xe 16 chỗ tại Bình Dương và Bảng giá thuê xe 16 chỗ tại TPHCM được tính chuẩn xác và rất rõ ràng.

Cho thuê xe du lịch 16 Chỗ Theo Tháng Ford Transit 2016-2017-2018-2019
Cho thuê xe du lịch 16 Chỗ Theo Tháng Ford Transit 2016-2017-2018-2019

Quý khách lưu ý, một số đơn vị vận tải có thể báo giá cho thuê xe hơi 16 chỗ thấp hơn mức giá của công ty dịch vụ thuê xe Huy Đạt từ 100 – 200 nghìn đồng. Tuy nhiên, trên thực tế, khi sử dụng, khách hàng phải trả thêm rất nhiều các loại phí phát sinh khác. Chính vì vậy hãy là người khách hàng thông thái khi lựa chọn dịch vụ thuê xe trọn gói của công ty vận tải Huy Đạt.