Bảng giá thuê xe tải chở hàng theo tháng tại Huy Đạt mới nhất

Bạn đang có nhu cầu thuê xe tải chở hàng theo tháng để phục vụ cho công việc vận chuyển? Và đang tìm kiếm một đơn vị cho thuê xe tải theo tháng uy tín và giá rẻ nhất thị trường? Hãy gọi ngay cho thuê xe Huy Đạt Call/Zalo: 08 333 88 444. Chúng tôi đang áp dụng bảng giá cho thuê xe tải theo tháng với nhiều ưu đãi nhất hiện nay.

Ưu điểm khi dùng dịch vụ thuê xe tải chở hàng theo tháng

Tiết kiệm tối đa chi phí khi vận chuyển, chở hàng: với khách hàng có tần suất vận chuyển và chở hàng trong tháng nhiều, thì dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng theo tháng của vận tải Huy Đạt mang đến dịch vụ tốt nhất cùng giá cạnh tranh nhất.

Tham khảo ngay: Giá thuê xe tải chở hàng theo chuyến
Chủ động được về thời gian vận chuyển: cá nhân hay các công ty cần thuê xe tải theo tháng sẽ không mất quá nhiều thời gian, cũng như là công sức của việc tìm công ty vận chuyển chở hàng, mà luôn có sẵn xe tải và tài xế để phục vụ nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng.
Hàng hóa được vận chuyển an toàn: Đội xe được kiểm tra định kỳ, bảo dưỡng thường xuyên đảm bảo xe tải luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất, tài xế nhiều năm kinh nghiệm được Huy Đạt đào tạo về quy trình xuất nhập hàng hóa, nên khách hàng luôn yên tâm hàng hóa được vận chuyển an toàn và nhanh chóng nhất.

Thuê xe tải theo tháng giúp chủ động thời gian vận chuyển

Bảng giá cho thuê xe tải theo tháng tại vận tải Huy Đạt

Các loại xeGiá thuê xe tải 1 tháng (đ/tháng)Lương trả tài xế (đ/tháng)Tăng ca
Loại xe tải 500 kg10.000.000đ10.000.000đ9.000đ/km
Loại xe tải 1,5 tấn12.000.000đ10.000.000đ10.000đ/km
Loại xe tải 2,5 tấn13.000.000đ10.000.000đ10.000đ/km
Loại xe tải 3,5 tấn15.000.000đ12.000.000đ11.000đ/km
Loại xe tải 5 tấn17.000.000đ14.000.000đ12.000đ/km
Loại xe tải 7 tấn19.000.000đ16.000.000đ15.000đ/km
Loại xe tải 10 tấn22.000.000đ21.000.000đ19.000đ/km
Bảng giá thuê xe tải chở hàng theo tháng tại Huy Đạt cập nhật mới nhất

Vì sao nên chọn dịch vụ thuê xe tải theo tháng của vận tải Huy Đạt?

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng uy tín, chất lượng

 • Công ty dịch vụ vận chuyển vận tải Huy Đạt là một trong số ít đơn vị công ty vận chuyển cung ứng đa dạng những loại xe tải với kích thước và trọng tải khác nhau từ 900kg đến 10 tấn, giúp quý khách thoải mãi lựa chọn loại xe phù hợp nhất.
 • Hệ thống các xe tải đều được gắn thiết bị định bị GPS, giúp khách hàng có thể theo dõi hành trình hàng hóa và thời gian giao nhận chủ động.
 • Giá thuê xe tải vô cùng ưu đãi và hợp lý, hợp đồng thuê xe tải theo tháng rõ ràng, không phát sinh chi phí trong quá trình sử dụng xe tải.
 • Đội xe tải tại công ty luôn được bảo dưỡng, và kiểm định thường xuyên, hoạt động tốt.

Quy trình vận chuyển chuyên nghiệp

Xe tải chở hàng cho thuê của Công ty vận tải Huy Đạt Quy trình của dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng tại vận tải Huy Đạt được tiến hành theo quy trình chuyên nghiệp, thống nhất. Tất cả những đơn hàng đều sẽ được tiến hành theo những bước sau:

 • Tiếp nhận thông tin vận chuyển từ khách hàng
 • Xác nhận thông tin hàng hóa: loại mặt hàng, khối lượng và kích thước…
 • Tư vấn phương tiện vận chuyển phù hợp
 • Thống nhất thỏa thuận và ký kết hợp đồng
 • Nhận hàng và chuyển giao đến địa điểm mà khách hàng mong muốn
 • Kiểm tra hàng hóa sau khi đến nơi trả hàng

Các tài xế của vận tải Huy Đạt được đào tạo 1 cách bài bản, chuyên nghiệp. Bạn có thể yên tâm lô hàng sẽ được vận chuyển đến nơi an toàn, đúng thời gian và địa điểm.

Quy trình vận chuyển chuyên nghiệp tại công ty vận tải Huy Đạt

Các loại xe tải mới, đa dạng tải trọng tại vận tải Huy Đạt

Công ty cho thuê xe tải giá rẻ vận tải Huy Đạt trang bị đầy đủ các phương tiện vận chuyển nội thành, liên tỉnh; vận chuyển từ các lô hàng nhỏ lẻ dưới 1 tấn cho đến vài chục tấn. Cụ thể như sau:

 • Xe tải ( từ 1 Tấn đến 2 Tấn): Phương tiện vận chuyển này thích hợp với những mặt hàng gọn nhẹ, không cồng kềnh và có thể bốc xếp mà không cần công cụ hỗ trợ. Ví dụ như: Chuyển nhà, hay chuyển đồ nội thất, đồ dùng gia dụng…
 • Xe tải ( từ 2 Tấn 3 đến 5 Tấn): Những mặt hàng cồng kềnh có thể tự bốc xếp hoặc cần đến xe cầu, xe nâng như: thiết bị xây dựng, biển quảng cáo, đồ gỗ, tủ quần áo, cửa đi lại… có trọng lượng lô hàng trong khoảng 1500kg – 5000kg nên sử dụng loại xe này.
 • Xe tải ( từ 5 Tấn đến 8 tấn): Phương tiện vận chuyển này sử dụng để chở hàng số lượng lớn hay hàng cồng kềnh có trọng lượng từ 5 tấn trở lên và dưới 8 tấn. Ví dụ như: Cáp điện, thực phẩm đóng gói, hay sơn nước…
 • Xe tải ( từ 8 Tấn đến 10 tấn): Phương tiện vận chuyển này sử dụng để chở hàng số lượng lớn hay hàng cồng kềnh có trọng lượng từ 8 tấn trở lên và dưới 10 tấn.

Một số lời khuyên khi thuê xe tải chở hàng theo tháng

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ vận tải Huy Đạt Một số điều khách hàng cần chú ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải tự lái theo ngày, theo tháng như:

 • Chuẩn bị kho bãi trả hàng đầy đủ, hàng hóa xuống nhanh, tránh gặp phải tình trạng dừng xe quá lâu cũng sẽ tốn thêm chi phí.
 • Nếu chưa ước lượng được khối lượng của lô hàng cần vận chuyển thì cần sử dụng phương tiện nào. Hãy liên hệ với bộ phận tư vấn để lựa chọn được phương án tối ưu nhất.
 • Đóng gói, bao bọc hàng hóa gọn gàng, cẩn thận đảm bảo thuận tiện cho việc bốc xếp, hay nếu được thì hãy chuẩn bị đội ngũ bốc xếp để không bị tính thêm phụ phí.

Trên đây là thông tin chi tiết Bảng giá cho thuê xe tải theo tháng tại vận tải Huy Đạt cung cấp. Hy vọng những thông tin được cung cấp ở trên có thể giúp bạn có những chọn lựa tốt nhất cho mình khi có nhu cầu. Một lưu ý nhỏ là bảng giá luôn được cập nhật mới mỗi ngày nên khi các bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay cho vận tải Huy Đạt để được báo giá dịch vụ và phục vụ tốt nhất, xin chân thành cảm ơn!

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi :