Giới Thiệu về công ty thuê xe Huy Đạt

Cho thuê xe Huy Đạt được thành lập và cuối năm 2018. Là doanh nghiệp hoạt động chính ở lĩnh vực cho thuê xe du lịch, cho thuê xe tự lái, hợp đồng cho thuê xe tháng, cho thuê xe đưa rước chuyên gia nước ngoài, đưa rước học sinh, đưa rước cán bộ công nhân viên, dịch vụ xe hoa, xe cưới, thuê xe tải chở hàng,… Bao gồm cho thuê xe 4 chỗ, thuê xe 5 chỗ, thuê xe 6 chỗ, cho thuê xe 7 chỗ, thuê xe 8 chỗ, thuê xe 9 chỗ, thuê xe 10 chỗ, thuê xe 12 chỗ, thuê xe 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ, 55 chỗ từ phổ thông đến cao cấp.

Giới Thiệu về công ty thuê xe du lịch Huy Đạt

Lĩnh vực dịch vụ vận tải hàng hóa: thuê xe tải 1.25 tấn, thuê xe tải 1.9 tấn, thuê xe tải 2.5 tấn, thuê xe tải 3.5 tấn, thuê xe tải 5 tấn, thuê xe tải 8 tấn, thuê xe tải 10 tấn. thuê xe tải chở hàng theo chuyến, thuê xe tải chở hàng hợp đồng tháng, thuê xe tải hợp đồng năm, thuê xe tải thùng kín, thuê xe tải thùng bạt, thuê xe tải thùng lạnh, thuê xe tải chở hàng theo yêu cầu khác.

Các dịch vụ thuê xe tại Huy Đạt

Đáp ứng kịp thời nhu cầu thuê xe của khách hàng tại Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, cung cấp dịch vụ chất lượng đến với khách hàng.
Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, công ty cho thuê xe Huy Đạt đã nhanh chóng nắm bắt được thời cuộc, khắc phục khó khăn để vươn lên, định hướng phát triển ngành dịch vụ cho thuê xe theo hướng hiện đại hóa.

Công ty cho thuê xe Huy Đạt luôn đáp ứng nhanh mọi nhu cầu thuê xe đi lại của khách hàng tại Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ.

Luôn đảm bảo về chất lượng và số lượng nguồn xe luôn sẵn sàng để cung cấp đến khách hàng.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chu đáo, tài thế được đào tạo thân thiện, cẩn thận, trách nhiệm cao.

Giờ đây, Cho thuê xe Du Lịch Huy Đạt đã sở hữu trên 10 đầu xe ô tô tự lái và 20 xe du lịch. Cho thuê xe Du Lịch Huy Đạt luôn đa dạng về thương hiệu  như Mercedes, Toyota, Honda, Kia, Mazda, Chevrolet, Ford, các loại xe 29 chỗ đến 45 chỗ như Hyundai County, Samco, Thaco, Space, Universe.

Về dịch vụ vận tải chúng tôi sở hữu đa dạng các mẫu xe tải của các hãng Isuzu, Hino, Hyundai với đa dạng các tải trọng từ 1.25 tấn đến 10 tấn.

Cùng tập thể nhân viên, tài xế với tiêu chí “Tất cả vì khách hàng” sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối khi khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe của công ty thuê xe Huy Đạt.

 • Dịch vụ cho thuê xe tự lái của công ty Huy Đạt đã tiếp cận và trở thành đối tác của rất nhiều khách hàng tại Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ.
 • Dịch vụ cho thuê xe du lịch của Cho thuê xe Du Lịch Huy Đạt linh động về thời gian, tài xế có kinh nghiệm lâu năm, phục vụ nhiệt tình, vui vẻ và am hiểu về tất cả các tuyến điểm du lịch trong nước.
 • Dich vụ cho thuê xe tháng đã liên kết với nhiều công ty để chuyên chở các chuyên gia và đưa rước cán bộ công nhân viên, kết hợp với các trường học đưa đón các em học sinh đi học..
 • Dịch vụ xe hoa, xe cưới là những chiếc xe cưới sang trọng, giúp cặp đôi cô dâu chú rể ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc trong ngày trọng đại của đời mình.
 • Dịch vụ vận tải chúng tôi đã giao nhận số lượng hàng hóa vô cùng lớn cho các doanh nghiệp và cá nhận, đảm bảo hàng hóa của bạn luôn được lưu thông.

Trong tương lai, chiến lược kinh doanh về dịch vụ cho thuê xe của Cho thuê xe Du Lịch Huy Đạt sẽ vươn ra tất cả tỉnh thành.
Khách hàng có nhu cầu thuê xe có thể liên hệ với chúng tôi qua Điện thoại, Email, Facebook, Zalo: 08 333 88 444 hoặc đến trực tiếp trụ sở chính để xem xe và làm hợp đồng.
Cho thuê xe Huy Đạt cam kết sẽ không ngừng nỗ lực nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng, hài lòng về giá thành dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ Hà Nội: 58 Tây Hồ, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội
 • Địa chỉ Đà Nẵng: Địa chỉ 1: 58 Tây Hồ, Q. Tây Hồ, TP. Đà Nẵng.
 • Địa chỉ TPHCM: 448 Xô Viết Nghệ Tĩnh, F25, Bình Thạnh, TPHCM
 • Địa chỉ Bình Dương: Số 52/30 KP. Đông Tân, F. Dĩ An, TP. Dĩ An, Bình Dương
 • Địa chỉ Đồng Nai: 39 đường Nguyễn Ái Quốc, KP An Hòa, Phường Hóa An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Địa chỉ Cần Thơ: 239 Nguyễn Trãi, Phường Thới Bình, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Email: Thuexehuydat@gmail.com  
 • Điện thoại: 08 333 88 444 (Zalo)
 • Facebook: https://www.facebook.com/thuexehuydat/