Hiện nay, ngành dịch vụ vô cùng phát triển. Và đang có xu hướng cơ cấu cao hơn nữa. Chính vì thế, làm bất cứ điều gì người dân cũng có dịch vụ hỗ trợ. Để đáp ứng nhu cầu đó, dịch vụ thuê và cho thuê xe đang ngày càng mở rộng, kéo theo đó là giá thành. Vậy làm sao để phân biệt được dịch vụ chỗ nào đắt – rẻ?  Sau đây là những yếu tố cơ bản ảnh hưởng tới giá thành dịch vụ thuê xe ô tô 7 chỗ.

Phụ thuộc vào dòng xe – đời xe

Giá thuê xe chịu ảnh hưởng không nhỏ của dòng xe – đời xe. Ví dụ như thuê xe đời mới sẽ đắt hơn xe đời cũ, thuê dòng xe có tiếng và chất lượng hơn thuê xe của một hãng kém tên tuổi.

Yếu tố cơ bản ảnh hưởng tới giá thành dịch vụ thuê xe ô tô 7 chỗ
Yếu tố cơ bản ảnh hưởng tới giá thành dịch vụ thuê xe ô tô 7 chỗ

Phụ thuộc vào giá thành của xe trên thị trường

Tùy vào xe được bán với giá cao hay thấp mà giá thuê xe cũng linh động. Vì thế, khi thuê xe cũng cần tham khảo giá xe ô tô 7 chỗ trước để không bị bỡ ngỡ hay thắc mắc về giá thành của xe thuê.

==>> Tham khảo thêm: bảng giá thuê xe ô tô 7 chỗ

Phụ thuộc vào xe thuê là xe số sàn (MT)  hay xe số tự động (AT)

Xe số tự động đang ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn nên giá thành khi thuê xe cũng cao hơn so với xe số sàn. Sự chênh lệch thường từ vài chục đến hàng trăm nghìn tùy loại xe.

Phụ thuộc vào dịp đi thuê xe

Giá thành của dịch vụ thuê xe 7 chỗ tăng đáng kể lại trong các dịp lễ tết. Số tiền gấp lên tới 2 đến 3 lần. Hơn nữa, dịch vụ cho thuê sẽ không làm việc sát ngày nghỉ lễ tết. Vì thế, nếu có dự định thuê xe đi xa trong các này, người thuê cần lên kế hoạch cụ thể và chi tiết trước từ 2 – 3 tuần.

Phụ thuộc vào đơn vị cho thuê xe ô tô 7 chỗ và các dịch vụ đi kèm

Tùy từng nơi cho thuê xe cũng có giá khác nhau. Vì thế, nên tham khảo, chọn lọc những địa điểm cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ, chất lượng. Cụ thể như sau:

  • Phí thuê xe qua đêm từ 100,000đ – 200,000đ/đêm

  • Phí km vượt: 2,000đ – 3,000đ/km; đơn vị cho thuê xe sẽ giới hạn số km mà bên thuê chỉ được đi/ngày, nếu người thuê xe vượt quá số km sẽ phải trả thêm phí/km mà người thuê đã vượt quá.

  • Thuế VAT 10%: Thông thường phí thuế VAT sẽ không bao gồm trong bảng lệ phí thuê xe.

Phụ thuộc vào đơn vị cho thuê xe và các dịch vụ đi kèm
Phụ thuộc vào đơn vị cho thuê xe và các dịch vụ đi kèm

Thông tin thêm về đơn vị cho thuê xe ô tô 7 chỗ uy tín

Sau khi cân nhắc các yếu tố cấu tạo nên giá thành của dịch vụ cho thuê xe và tìm hiểu, có lẽ Thuê xe Huy Đạt là nơi cho thuê xe ô tô 7 chỗ chất lượng mà giá thành tiết kiệm nhất. Với slogan “An toàn trên mọi cung đường”, Thuê xe Huy Đạt cho thuê những loại xe mới, chuẩn hãng và có tiếng. Dịch vụ có bảng giá riêng và cam kết giá rẻ nhất trên thị trường Bình Dương và Thành phố Hồ Chí Minh. Để biết thêm thông tin chi tiết, người muốn thuê xe 7 chỗ có thể tìm hiểu thêm trên website với địa chỉ: https://thuexehuydat.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *