Bảng giá cho thuê xe 45 chỗ 1 ngày chất lượng, giá rẻ

Bảng giá cho thuê xe 45 chỗ có tài xế năm 2023

Bảng giá thuê xe 45 chỗ 1 ngày có tài xế của công ty Huy Đạt cung cấp dưới đây là mức giá tốt nhất cho một dịch vụ vận chuyển chất lượng, đẳng cấp, sang trọng, với rất nhiều ưu điểm so với các đơn vị thuê xe khác.

1. Xe 45 chỗ đời mới cao cấp

Một trong những yếu tố quan trọng nhất mà khách hàng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương, Đồng Nai quan tâm khi xem xét bảng giá thuê xe 45 chỗ đó là chất lượng xe. Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách, Huy Đạt chuyên nhập khẩu những dòng xe 45 chỗ cao cấp, hiện đại nhất với đầy đủ nội thất tiện nghi, mang đến cho bạn một hành trình thoải mái, thú vị nhất.

2. Tài xế xe 45 chỗ chuyên nghiệp, chu đáo, cẩn thận

Đội ngũ tài xế của Huy Đạt là nhân viên được đào tạo bài bản, vững chuyên môn nghiệp vụ, thông thạo mọi cung đường, am hiểu về các khu du lịch đảm bảo an toàn cho quý khách trong suốt hành trình di chuyển. Đặc biệt, các bác tài đều là những người vui vẻ, nhiệt tình, thông thạo tiếng anh, thái độ lịch sự, nhã nhặn với khách hàng tạo không khí vui vẻ trong suốt hành trình.

3. Giá thuê xe 45 chỗ tại TPHCM và Bình Dương rẻ nhất thị trường

Vì chúng tôi hiểu bạn luôn muốn tiết kiệm chi phí cho mỗi cuộc hành trình, nên bảng giá thuê xe 45 chỗ của Huy Đạt được thiết kế nhằm tiết kiệm nhất chi phí thuê xe 45 chỗ cho khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn báo giá cạnh tranh nhất so với các đơn vị cung ứng dịch vụ thuê xe trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương, Đồng Nai.

Bảng giá cho thuê xe 45 chỗ 1 ngày có tài xế giá rẻ
Bảng giá cho thuê xe 45 chỗ 1 ngày có tài xế giá rẻ

Xem thêm: Bảng giá thuê xe 29 chỗ 1 ngày

Dưới đây là bảng giá thuê xe 45 chỗ của Huy Đạt, quý khách có thể tham khảo để lựa chọn lộ trình phù hợp nhất với bạn.

Bảng giá trên chưa bao gồm VAT, phí bến bãi. Chỉ bao gồm phí cầu đường, xăng, dầu xe và lương cho tài xế