Bạn đang có dự định thuê xe 7 chỗ đi Châu Đốc du lịch cùng bạn bè, gia đình, đồng nghiệp. Tuy nhiên, bạn đang cảm thấy lo lắng rằng không biết đâu là công ty cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ tốt nhất tại TPHCM và Bình Dương cho chuyến du lịch của mình?

Hãy đến với dịch vụ cho thuê xe du lịch 7 chỗ của Huy Đạt với đội xe 7 chỗ chất lượng cao cùng đội ngũ nhân viên, tài xế vô cùng dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình, am hiểu trong lĩnh vực cho thuê xe này. Chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách tốt nhất, uy tín nhất, đảm bảo một chuyến du lịch núi Châu Đốc trọn ven, vui vẻ và đầy ý nghĩa, 1 kỳ nghỉ, 1 chuyên du lịch Châu Đốc khó quên dành cho bạn và gia đình, đồng nghiệp.

Thuê xe 7 chỗ đi Châu Đốc
Thuê xe 7 chỗ đi Châu Đốc

Du lịch Núi Châu Đốc có gì?

Thị xã Châu Đốc là một địa danh thuộc tỉnh An Giang. Nơi đây cách trung tâm TPHCM khoảng 250 km và Bình Dương khoảng 235 km. Địa danh Châu Đốc nổi tiếng là nơi giao thoa văn hóa tín ngưỡng các cộng đồng dân tộc Việt Nam như Kinh, Chăm, Khmer, nổi tiếng với các loại mắm được du khách gần xa yêu thích mua về làm quà cho người thân, đồng nghiệp trong các chuyên du lịch châu đốc của mình..

Địa danh Châu Đốc yên bình cho các bạn những khám phá về các danh lam, thắng cảnh như chùa Tây An, núi Sam, ghé miều Bà hành hương, Du khách có thể thả mình trong trải nghiệm thú vị khi đi trên chiếc xe loi cộ dạo quanh mọi nẻo đường, ghé vài hàng quán, thường thức các món đặc sản ở địa phương.

Hành trình đi đến Châu Đốc chỉ trở nên trọn vẹn với sự đồng hành của thuê xe Huy Đạt. Đặt niềm tin tuyệt đối vào chúng tôi, thuê xe đi Châu Đốc từ Huy Đạt chúng tôi, bạn sẽ nhận được một mức giá thuê xe 7 chỗ đi Châu Đốc không thể hợp lý hơn, nhận được những đảm bảo không thể tuyệt vời hơn.

Bảng giá thuê xe 7 chỗ đi Châu Đốc

Thuê xe đi Châu Đốc từ xe 4, 7 cho đến 45 chỗ tham quan các địa danh ở Châu Đốc cam kết uy tín, thủ tục đơn giản, nhanh chóng nhưng đảm bảo tuyệt đối.

Cụ thể, giá thuê xe 7 chỗ ngồi đi Châu Đốc là 2.500.000 đồng/ chuyến đối với xe 7 chỗ.

Mọi chi phí đều theo thỏa thuận có trước đó đã quy định trong hợp đồng thuê xe 7 chỗ. Chi phí chỉ phát sinh trong các trường hợp sau như là:

  • Trường hợp vượt km thì tính 7000 đồng mỗi km
  • Trường hợp lưu đêm thì tính 400.000 đồng mỗi đêm
  • Trường hợp phát sinh thêm giớ thì tính 80.000 đồng mỗi giờ.

Lộ trình thuê xe đi 7 chỗ Châu Đốc sẽ là hành trình từ TPHCM cho đến Châu Đốc, kéo dài khoảng 1 ngày, tính từ 7 giờ đến 22 giờ cùng ngày.

Chiếc xe mà bạn được thuê sẽ là xe Toyota Innova 2017 đời mới có 7 chỗ ngồi hoặc xe mitsubishi xpander đời 2019.

Những giá trị khi thuê xe đi Châu Đốc tại thuê xe Huy Đạt

Đến với Huy Đạt, một doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này là sẽ nhận được những giá trị như:

  • Tiết kiệm chi phí tuyệt đối khi được thuê với giá xe 7 chỗ đi du lịch Châu Đốc rẻ nhất.
  • Thủ tục thuê xe đơn giản, dễ thực hiện nhưng đảm bảo an toàn tuyệt đối.
  • Mọi điều khoản đều quy định rõ trong hợp đồng, vì nhu cầu của khách hàng, lợi ích và trách nhiệm khách hàng cũng được đảm bảo.

giá thuê xe 7 chỗ đi Châu Đốc

Hợp đồng thỏa thuận được ký kết, với mỗi hành trình sẽ có quy định riêng cụ thể dựa trên một bảng quy định thống nhất chung nhất.

Khi thuê xe trọn gọi, quý khách sẽ được hỗ trợ từ A-Z, chỉ cần lên trước hành trình thông qua việc liên hệ và bàn bạc nghe tư vấn từ các nhân viên của chúng tôi. Sau đó, chỉ cần chuẩn bị đồ đạc và hành lý là có thể có một chuyến dã ngoại đến Châu Đốc an toàn và vui vẻ vào dịp cuối tuần, dịp lễ hay bất cứ lúc nào rồi. Bạn sẽ được đưa đón tận nơi, đi đúng đường, đúng giờ.

Để được tư vấn và báo giá cho thuê xe 7 chỗ đi du lịch Châu Đốc giá rẻ, cạnh tranh nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *