Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đi Mũi Né du lịch là dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ được ưu chuộng nhất tại TPHCM. Hiện nay rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ tour du lịch Mũi Né. Và trong những dịp lễ, dịp hè nhu cầu thuê xe 7 chỗ du lịch Mũi Né nghỉ mát lại tăng cao vì loại xe này phù hợp với gia đình từ 5 đến 9 người đi chung, các nhóm bạn trẻ muốn đi du lịch theo lịch trình riêng cảu mình.

Cho thuê xe 7 chỗ đi Mũi Né giá rẻ
Cho thuê xe 7 chỗ đi Mũi Né giá rẻ

Ghi chú: Giá thuê xe 7 chỗ có thể cao hơn hoặc thấp hơn theo từng thời điểm cụ thể và theo biến động của xăng đầu và từng loại xe, đời xe. Quý khách vui lòng liên hệ: 08 333 88 444 – có ZALO để có giá chính xác nhất theo lộ trình quý khách yêu cầu.

Bảng giá cho thuê xe 7 chỗ đi Mũi Né di lịch giá rẻ
Bảng giá cho thuê xe 7 chỗ đi Mũi Né di lịch giá rẻ

Lưu ý: Giá thuê xe 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ đi Mũi Né tại tphcm giá thuê các loại xe trên đã bao gồm xe, xăng đầu, lương tài xế, phí cầu đường…chưa bao gồm thuế GTGT và phí bến bãi. Quý khách thuê xe 7 chỗ đi du lịch Mũi Né nhiều hơn một ngày vui lòng liên hệ để được báo giá nhanh nhất tốt nhất.

Thuê xe 7 chỗ đi du lịch Mũi Né với nhiều lợi thế.

Điển du lịch Mũi Né trực thuộc tỉnh Bình Thuận cách tphcm hơn 200 km. Mũi Né – Phan Thiết là địa điểm du lịch hấp dẫn nhất không thể bỏ qua với du khách khi có ý định đi du lịch. Đi du lịch Mũi Né quý khách còn có thể ghé qua điểm du lịch Đồi Dương Phan Thiết là địa điểm du lịch nổi bật không kém. Phan Thiết – Mũi Né nơi đây có nhiều đặc sản phù hợp làm quà lưu niệm và thưởng thức những món ăn dân dã.

LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ THUÊ XE  7 CHỖ ĐI DU LỊCH MŨI NÉ NHANH NHẤT.

Thuexehuydat.com cho thuê xe 7 chỗ đi du lịch Mũi Né – Phan Thiết với các dòng xe 7 chỗ đời mới, hoạt động ổn định, êm ái, chắc chắn sẽ làm hài lòng quá khách hàng.

Thuê xe Huy Đạt đón khách ở tất cả các quận hiện tại TPHCM và Bình Dương uy tín, đúng giờ, chạy theo lộ trình của khách yêu cầu, không phát sinh chi phí trong xuất quá trình thuê xe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *