Đồng Tháp là một tỉnh phía Tây Nam Bộ đang nổi lên là một địa điểm du lịch nổi tiếng trong những năm gần đây. Đặc biệt những người dân Sài Gòn có mong muốn tìm một nơi yên bình để thả hồn vào thiên nhiên thì tỉnh lị có thủ phủ hoa Sa Đéc luôn nằm trong danh sách những lựa chọn hàng đầu. Điều này kéo theo dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đi Đồng Tháp phát triển mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vậy hành trình nào để tới với địa điểm mà bạn mong muốn, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Cho thuê xe 7 chỗ đi Đồng Tháp
Cho thuê xe 7 chỗ đi Đồng Tháp

Lộ trình thuê xe 7 chỗ đi Đồng Tháp

Đây là tuyến đường dành cho tất cả các loại xe, xuất phát từ nội thành thành phố mang tên Bác đến thành phố Cao Lãnh. Khi thuê xe 7 chỗ đi Đồng Tháp bằng tuyến đường này, khách hàng sẽ trải qua hành trình qua nhiều tỉnh lị nhưng bù lại chiều dài quãng đường chỉ là 135km. Tức là chỉ cần chưa tới 2h là bạn đã có mặt tại đây.

Lộ trình thuê xe 7 chỗ đi Đồng Tháp
Lộ trình thuê xe 7 chỗ đi Đồng Tháp

Hành trình cụ thể như sau: từ nội thành chiếc xe 7 chỗ của bạn sẽ di chuyển theo hướng quận Bình Chánh, tiếp tục hướng tới cầu Bình Thuận rồi rẽ vào quốc lộ 1A. Sau đó là Mỹ Yên – Vĩnh Lộc rồi qua cầu Tân An của tỉnh Long An. Và địa phận tỉnh Tiền Giang sẽ là địa điểm mà chiếc xe 7 chỗ đi Đồng Tháp hướng tới. Đến thành phố Mỹ Tho rẽ phải đi theo hướng quốc lộ 1A tới ngã 3 An Hữu rồi tiến vào quốc lộ 30. Từ đây đi một mạch là tới thành phố Cao Lãnh tỉnh Đồng Tháp.

Lộ trình dành riêng cho ô tô

Sau khi thuê xe 7 chỗ đi Đồng Tháp thì có bản khách hàng vẫn đi như lộ trình thứ nhất nhưng có một điểm khác biệt khiến nó chỉ dành cho xe ô tô. Đó là khi tới nút giao thông cầu Bình Thuận bạn sẽ không rẽ vào Quốc Lộ 1A như lộ trình phía trên. Lúc này cao tốc Hồ Chí Minh – Trung Lương sẽ là con đường đi tiếp theo dành cho chiếc xe 7 chỗ của bạn. Hết tuyến đường này thì rẽ vào Quốc Lộ 1A đi thẳng sẽ tới thành phố Mỹ Tho. Hành trình tiếp theo như thế nào bạn cũng đã hiểu rồi chứ, giống như lộ trình dành cho mọi loại phương tiện phải không nào.

Lộ trình dành riêng cho ô tô
Lộ trình dành riêng cho ô tô

Nếu khách hàng quyết định thuê xe 7 chỗ đi Đồng Tháp thì lộ trình dành riêng cho ô tô sẽ là lựa chọn hợp lý hơn. Có thể nhận thấy ngay là nó khá dễ đi, dễ tìm, đồng nghĩa thời gian bạn tới địa điểm mong muốn ngắn hơn. Còn lộ trình dành cho tất cả loại xe thì phù hợp hơn cho xe máy vì đơn giản họ không thể đi vào đường cao tốc dành cho ô tô.

Tham khảo thêm: Bảng giá thuê xe 7 chỗ 1 ngày

Nhìn chung để đến với tỉnh Đồng Tháp với địa điểm xuất phát từ thành phố Hồ Chí Minh là không quá khó khăn. Qua bài viết có thể thấy được mỗi hành trình sẽ phù hợp với các loại phương tiện khác nhau. Và thông qua bài viết thì khách hàng chắc cũng đã biết được nên chọn phương án nào khi thuê xe 7 chỗ đi Đồng Tháp phải không nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *