Cà Mau được biết đến như một vùng đất trẻ của Việt Nam với 300 năm lịch sử. Nếu bạn muốn thử cùng gia đình “đổi gió” để đi về một miền quê sông nước hữu tình, Cà Mau sẽ là địa điểm thích hợp cho bạn. Bên cạnh phương tiện di chuyển là xe khách, bạn có thể tự mình lái xe hoặc thuê xe 7 chỗ đi Cà Mau trong trường hợp chưa thể sắm cho mình một chiếc ô tô.

Hãy cùng tìm hiểu một số tiêu chí cũng như một số dịch vụ cho thuê xe đáng tin cậy nhé.

Cho thuê xe 7 chỗ đi Cà Mau
Cho thuê xe 7 chỗ đi Cà Mau

Những điều cần lưu ý khi thuê xe 7 chỗ đi Cà Mau

Trước khi bắt đầu một chuyến tham quan đến vùng đất sông nước và mang đậm nét hoang sơ này, bạn cần xác định xem số người đi cùng, điểm đến và thời gian du lịch. Điều này sẽ góp phần giúp bạn có một chuyến đi thuận lợi và an toàn hơn.

Cà Mau có rất nhiều điểm tham quan thú vị như chợ nổi Cà Mau, khu du lịch biển Khai Long, hòn Khoai,… Cho nên nếu bạn cùng gia đình ở xa và khó khăn lắm mới có một chuyến tham quan đến vùng đất này, hãy thử thuê xe 7 chỗ đi Cà Mau để có thể đến bất kỳ nơi nào bạn muốn, chủ động hơn trong chuyến du lịch.

Trước khi đặt thuê xe ở một địa chỉ nào đó, bạn cần quan tâm đến nhiều vấn đề khác nhau như dòng xe, chỗ ngồi, gầm xe, chỗ để hành lý,…

Với một chuyến du lịch dài như đi tham quan Cà Mau, nhiều người sẽ chọn xe có gầm cao vì chỗ ngồi thoáng đãng, dễ chịu. Tuy nhiên, nếu bạn có con nhỏ hoặc chở người già, bạn nên chọn những xe có gầm thấp để dễ lên xuống.

Các dịch vụ cho thuê xe có rất nhiều dòng xe như: Toyota Innova, Kia Sorento, Toyota Fortuner, Ford Transit,… Hãy trao đổi thêm với công ty mà bạn lựa chọn để có thể thuê được chiếc xe ưng ý nhất.

Những điều cần lưu ý khi thuê xe 7 chỗ đi Cà Mau
Những điều cần lưu ý khi thuê xe 7 chỗ đi Cà Mau

Các dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ từ TPHCM đi Cà Mau uy tín

Hiện nay, hầu hết các dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đều áp dụng 2 chính sách cho thuê song song. Trong trường hợp gia đình bạn không ai biết lái hoặc có bằng lái, bạn có thể thuê cả tài xế riêng phục vụ. Còn nếu bạn đã có bằng lái và muốn tự mình trải nghiệm, hãy thuê lấy một chiếc xe để sẵn sàng cùng gia đình đến Cà Mau.

Các dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đi Cà Mau uy tín
Các dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đi Cà Mau uy tín

Bạn nên tìm đến các công ty dịch vụ cho thuê uy tín thay vì chỉ cố tìm những loại xe giá rẻ mà kém chất lượng. Nếu bạn chọn thuê xe có người lái, hãy việc chọn công ty uy tín lại càng cần thiết hơn. Lý do là vì tài xế có kinh nghiệm làm việc lâu năm cùng thái độ phục vụ tốt sẽ giúp bạn và gia đình cảm thấy thoải mái trong chuyến du lịch. Ngay cả khi bạn có thể tự lái được, việc chọn thuê ở một công ty uy tín giúp bạn đảm bảo được chất lượng của xe hơn.

Xem thêm: Bảng báo giá thuê xe 7 chỗ 1 ngày

Hãy tìm đến những công ty có bản hợp đồng rõ ràng, kinh nghiệm làm việc. Bạn cũng có thể tham khảo một số công ty cho thuê xe 7 chỗ đi Cà Mau như Hải Âu, Huỳnh Gia,  Thành Nhân,…

Một chuyến đi du lịch đến Cà Mau trên chiếc xe 7 chỗ sẽ là trải nghiệm đầy thú vị cho gia đình bạn. Chúc bạn có một chuyến du lịch thật vui và an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *