Trong thời gian gần đây, Bạc Liêu đã nhanh chóng trở thành địa điểm du lịch tưởng cho nhiều du khách, vì vậy nhu cầu thuê xe 7 chỗ đi Bạc Liêu cũng tăng rất nhanh. Nếu bạn cũng là người yêu thích ẩm thực và hoạt động du lịch sinh thái cũng như du lịch tâm linh thì đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích về giá thuê xe đến Bạc Liêu trong bài viết này nhé.

Vì sao ngày càng có nhiều người muốn thuê xe đi Bạc Liêu?

Bạc Liêu là điểm du lịch sinh thái và tâm linh nổi tiếng tại Việt Nam

Trước khi tìm hiểu rõ hơn về bảng giá thuê xe đi Bạc Liêu, hãy thử khám phá lí do khiến cho nhiều người lựa chọn điểm đến này nhé. Với những người quan tâm đến việc trải nghiệm tại những địa điểm nổi tiếng về du lịch tâm linh hay du lịch sinh thái thì Bạc Liêu đã không còn quá xa lạ nữa. Cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 290 km, Bạc Liêu là địa danh nổi tiếng với những câu chuyện cổ xưa còn lưu lại ngay tại những di tích thu hút hàng ngàn du khách trên toàn quốc như Chùa Xiêm Cán, nhà Công tử Bạc Liêu, Cánh đồng Quạt gió hay Vườn Chim Bạc Liêu.

Vì sao ngày càng có nhiều người muốn thuê xe 7 chỗ đi Bạc Liêu?
Vì sao ngày càng có nhiều người muốn thuê xe 7 chỗ đi Bạc Liêu?

Không dừng lại ở đó, Bạc Liêu còn có rất nhiều món ăn ngon đậm chất Nam Bộ như bún nước lèo, xá bấu, bánh củ cải, ba khía hay bánh tằm. Biển Bạc Liêu cũng có nét đẹp rất riêng do được tạo thành chủ yếu bởi lớp phù sa nên biển nơi đây có màu nâu đặc trưng không nơi nào có.

Bảng giá thuê xe 7 chỗ đi Bạc Liêu chuẩn nhất

Giá thuê xe đi Bạc Liêu thay đổi tùy thuộc vào tour mà bạn chọn

Hiện nay có rất nhiều công ty du lịch cung cấp dịch vụ cho thuê xe đi Bạc Liêu với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tìm hiểu về mức giá trung bình trên thị trường cho việc thuê xe đến Bạc Liêu để có thể dễ dàng lựa chọn công ty với mức giá thuê xe phù hợp nhất với điều kiện tài chính của bản thân.

Bảng giá thuê xe 7 chỗ đi Bạc Liêu chuẩn nhất
Bảng giá thuê xe 7 chỗ đi Bạc Liêu chuẩn nhất

Nếu muốn đi Bạc Liêu thì bạn sẽ cần lựa chọn loại xe 7 chỗ vì loại xe này vừa tiện lợi lại vừa thoải mái cho bạn và gia đình của mình. Giá cụ thể của việc thuê xe loại 7 chỗ như sau:

– Nếu bạn chọn đi 1 chiều thì mức giá mà bạn nên chọn dao động trong khoảng 2.800.000đ đến 3.500.000đ. Đây là mức giá trung bình cho việc thuê xe 7 chỗ đi Bạc Liêu và có thể thay đổi tùy thuộc vào tour bạn chọn hoặc những phụ phí khác mà bạn có thể trao đổi thêm với công ty du lịch và đơn vị cho thuê xe.

– Nếu bạn đi nhiều địa điểm cụ thể tại Bạc Liêu thì việc thuê xe có thể kéo dài 2 ngày nên  giá cũng sẽ cao hơn. Ví dụ như đi đến huyện Đông Hải, Gia Rai và Hồng Dân trong 1 tour 2 ngày thì giá thuê xe sẽ dao động trong khoảng trên dưới 6.000.000đ.

Hoặc bạn có thể xem bảng báo giá thuê xe 7 chỗ 1 ngày chi tiết nhất.

Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về giá thuê xe 7 chỗ đi Bạc Liêu. Chúc bạn chọn được công ty du lịch và đơn vị cho thuê xe uy tín, chất lượng dịch vụ tốt và giá cả hợp lý để có những trải nghiệm đáng nhớ tại Bạc Liêu nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *