Hiện nay, nhu cầu dịch vụ thuê xe 4 chỗ tại Dĩ An tự lái ngày một tăng cao do đây là một trong những địa bàn nổi bật của tỉnh Bình Dương. Là một trong những nơi tập trung phát triển công nghiệp và thu hút số lượng lớn người lao động về làm việc. Để đáp ứng nhu cầu ngày một cao đó nhà xe Huy Đạt đang triển khai dịch vụ thuê xe 4 chỗ tại Dĩ An tự lái đối với những người có nhu cầu tự lái. Mời quý khách hàng tham khảo thêm những thông tin về dịch vụ thuê xe của nhà xe Huy Đạt qua bài viết dưới đây.

Trải nghiệm dịch vụ thuê xe 4 chỗ tại Dĩ An tự lái của nhà xe Huy Đạt
Trải nghiệm dịch vụ thuê xe 4 chỗ tại Dĩ An tự lái của nhà xe Huy Đạt

Trải nghiệm du lịch đáng nhớ với thuê xe 4 chỗ tại Dĩ An tự lái Huy Đạt

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu dịch vụ thuê xe 4 chỗ tại Dĩ An tự lái nhà xe Huy Đạt triển khai tung ra thị trường một loạt những loại xe đời mới có chất lượng và mẫu mã đẹp nhất.

Quý khách hàng khi đến với dịch vụ của nhà xe Huy Đạt chúng tôi có thể thuê xe bằng nhiều hình thức khác nhau như: thuê xe tự lái theo km, thuê xe tự lái theo giờ hoặc trực tiếp thỏa thuận với nhân viên tư vấn theo lộ trình đã có sẵn. Hiện nay, nhu cầu thuê xe 4 chỗ tự lái để phục vụ cho mục đích du lịch ngày càng nhiều.

Xem ngay: Giá thuê xe 4 chỗ 1 ngày

Bảng giá cho thuê xe 4 chỗ tự lái tại Dĩ An, Bình Dương tại Huy Đạt

Bảng giá cho thuê xe tự lái dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo, giá thuê xe 4 chỗ có thể tăng hoặc giảm thì thuộc vào từng thời điểm trong năm, để có giá chính xác nhất quý khách liên hệ trực tiếp hotline: 05 888 08 000 (có Zalo).

* Toyota vios 2019, 5 chỗ, 700k/1 ngày ( số sàn). Thứ 7, Chủ Nhật cộng thêm 100k/1 ngày.

* Huyndai Accent 2022, 5 chỗ, 800k/1 ngày ( số tự động).Thứ 7, Chủ Nhật cộng thêm 100k/1 ngày.

* Toyota vios 2019, 5 chỗ, 700k/1 ngày ( số tự động).Thứ 7, Chủ Nhật cộng thêm 100k/1 ngày.

* Huyndai Accent 2019, 5 chỗ, 800k / 1 ngày ( số tự động).

* Honda City 2022, 5 chỗ, 800k / 1 ngày ( Số tự động ).Thứ 7, Chủ Nhật cộng thêm 100k/1 ngày.

* Kia Cerato 2018, 5 chỗ, 800k/ 1 ngày (số tự động).

* Toyota Innova 2018, 8 chỗ, 1tr100k / 1 ngày ( số tự động).

Các dịch vụ thuê xe khác tại thuê xe Huy Đạt

Bên cạnh đó, nhà xe Huy Đạt cũng cung cấp những dòng xe cho thuê theo tháng phù hợp với những nhà máy nước ngoài có trụ sở đặt tại các khu công nghiệp tại Dĩ An của tỉnh Bình Dương hoặc thuê xe để đưa đón cán bộ nhân viên từ nơi khác đến Dĩ An làm việc.

Khi nhắc đến nhà xe Huy Đạt nhiều khách hàng đã nghĩ ngay đến một nhà xe với cách phục vụ chuyên nghiệp cùng với giá cả hợp lý nhất. Nhà xe Huy Đạt có đội ngũ tài xế năng động nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm lái xe của trên những cung đường phức tạp. Bên cạnh đó, chúng tôi thường xuyên mở những lớp tập huấn cho các tài xế có thể nâng cao tay nghề của mình.

Ngoài ra để phục vụ những khách hàng là những đối tượng đang có kỳ nghỉ hoặc có những chuyến du lịch thì nhà xe Huy Đạt cũng triển khai những chương trình đào tạo bồi dưỡng kiến thức cho cán bộ nhân viên.

Đặc biệt là tài xế để họ có thể đưa ra những lời khuyên chính xác nhất về lựa chọn địa điểm nhà hàng, khách sạn hoặc địa chỉ check in cho khách du lịch. Bên cạnh đó, các bác tài xế tại nhà xe Huy Đạt luôn trau dồi ngoại ngữ để đáp ứng nhu cầu khắt khe của thị trường và làm hài lòng những vị khách nước ngoài khi đến với Phú Giáo.

Dịch vụ thuê xe 4 chỗ tại Dĩ An của Huy Đạt với đa dạng dòng xe

Nhằm đáp ứng những nhu cầu khác nhau của thị trường trong việc thuê xe 4 chỗ tại Dĩ An nhà xe Huy Đạt tung ra thị trường rất nhiều đầu xe mang thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới và được thị trường ưa chuộng. Dòng xe 4 chỗ Huy Đạt cung cấp cho khách hàng những lựa chọn như sau Vios City Kia Morning Fuso Civic với đa dạng mẫu mã phù hợp với mọi lứa tuổi.

Dịch vụ thuê xe 4 chỗ tại Dĩ An của Huy Đạt với đa dạng dòng xe
Dịch vụ thuê xe 4 chỗ tại Dĩ An của Huy Đạt với đa dạng dòng xe

Ngoài ra nhà xe Huy Đạt còn triển khai chương trình cho khách hàng chạy thử những dòng xe này để họ có đánh giá khách quan nhất cho sự lựa chọn của mình. Sau đó nhân viên của Huy Đạt sẽ tư vấn về bảng giá cho từng dòng xe để quý khách hàng có sự nhận xét đánh giá. Cũng như tư vấn về hình thức sử dụng xe như thế nào.

Quý khách hàng nếu muốn trực tiếp lái thử trải nghiệm dịch vụ thuê xe 7 chỗ tại Dĩ An hãy liên hệ để lại thông tin về số điện thoại hoặc email nhân viên của Huy Đạt sẽ liên hệ và tư vấn cho khách hàng.

Trên đây là một số thông tin về trải nghiệm du lịch khi thuê xe 4 chỗ tại Dĩ An của nhà xe Huy Đạt. Mọi thông tin đều được nhà xe Huy Đạt thể hiện rõ thông qua website của mình. Do đó quý khách hàng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm để đưa ra quyết định chính xác nhất cho dịch vụ thuê xe 4 chỗ hoặc thuê xe 7 chỗ tại Dĩ An.

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *