Bạn đang có nhu cầu thuê xe 9 chỗ tại Tây Ninh để đi du lịch, công tác, thăm người thân hay vận chuyển hàng hóa? Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ thuê xe 9 chỗ nhanh chóng, tiện nghi, giá cả hợp lý và dễ dàng đặt xe? Bạn đang mong muốn được phục vụ bởi một đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, thân thiện và có kiến thức về các địa điểm du lịch, ẩm thực, văn hóa và lịch sử của Tây Ninh và các tỉnh lân cận? Nếu bạn đang có những mong muốn như vậy, thì bạn không cần phải tìm kiếm đâu xa. Công ty vận tải Huy Đạt chính là địa chỉ tin cậy cho bạn khi cần thuê xe 9 chỗ tại Tây Ninh.

Thuê xe 9 chỗ tại Tây Ninh có tài xế uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu
Thuê xe 9 chỗ tại Tây Ninh có tài xế uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu

Giới thiệu về công ty vận tải Huy Đạt

Công ty vận tải Huy Đạt là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê xe 9 chỗ tại Tây Ninh. Công ty được thành lập vào năm 2015, với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những dịch vụ thuê xe 9 chỗ nhanh chóng, tiện nghi, giá cả hợp lý và chuyên nghiệp. Công ty có trụ sở chính tại số 2389 Cách Mạng Tháng 8, phường Hiệp Ninh, thành phố Tây Ninh. Công ty cũng có các chi nhánh tại các tỉnh lân cận như Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Hồ Chí Minh, v.v.

Công ty vận tải Huy Đạt sở hữu một đội xe 9 chỗ đa dạng, hiện đại và được bảo dưỡng thường xuyên. Các loại xe 9 chỗ mà công ty cung cấp bao gồm: Toyota Hiace, Ford Transit, Hyundai Solati, Hyundai County, v.v. Tất cả các xe đều được trang bị đầy đủ các tiện nghi như: điều hòa, âm thanh, camera lùi, cảm biến, túi khí, v.v. Các xe cũng được vệ sinh sạch sẽ trước và sau mỗi lần sử dụng, để đảm bảo cho khách hàng có một trải nghiệm thoải mái và an toàn.

Đặt xe 9 chỗ tại Tây Ninh chuyên nghiệp tại công ty vận tải Huy Đạt
Đặt xe 9 chỗ tại Tây Ninh chuyên nghiệp tại công ty vận tải Huy Đạt

Công ty vận tải Huy Đạt cũng có một đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, thân thiện và có kiến thức. Các lái xe đều có bằng lái xe hạng D trở lên, có kinh nghiệm lái xe ít nhất 7 năm, và được đào tạo về kỹ năng giao tiếp, phục vụ khách hàng và xử lý các tình huống khẩn cấp. Các lái xe cũng có kiến thức về các địa điểm du lịch, ẩm thực, văn hóa và lịch sử của Tây Ninh và các tỉnh lân cận, để có thể hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng một cách tốt nhất.

Các dịch vụ thuê xe 9 chỗ tại Tây Ninh của công ty vận tải Huy Đạt

Công ty vận tải Huy Đạt cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ thuê xe 9 chỗ tại Tây Ninh, phù hợp với nhu cầu và ngân sách của khách hàng, như:

  • Thuê xe 9 chỗ theo giờ: Dịch vụ này phù hợp cho khách hàng có nhu cầu thuê xe 9 chỗ trong một khoảng thời gian ngắn, từ 2 đến 8 giờ, để đi lại trong nội thành Tây Ninh hoặc các tỉnh lân cận. Giá thuê xe 9 chỗ theo giờ dao động từ 200.000 đồng đến 400.000 đồng mỗi giờ, tùy theo loại xe và số lượng xe. Giá thuê xe 9 chỗ theo giờ đã bao gồm phí lái xe, phí xăng dầu, phí cầu đường, phí bến bãi và phí bảo hiểm. Khách hàng không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khác.
  • Thuê xe 9 chỗ theo ngày: Dịch vụ này phù hợp cho khách hàng có nhu cầu thuê xe 9 chỗ trong một ngày hoặc nhiều ngày, để đi du lịch, công tác, thăm người thân hay vận chuyển hàng hóa ở Tây Ninh hoặc các tỉnh lân cận. Giá thuê xe 9 chỗ theo ngày dao động từ 1.000.000 đồng đến 2.000.000 đồng mỗi ngày, tùy theo loại xe, số lượng xe và số km đi. Giá thuê xe 9 chỗ theo ngày đã bao gồm phí lái xe, phí xăng dầu, phí cầu đường, phí bến bãi và phí bảo hiểm. Khách hàng không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khác.
  • Thuê xe 9 chỗ theo tuần: Dịch vụ này phù hợp cho khách hàng có nhu cầu thuê xe 9 chỗ trong một tuần hoặc nhiều tuần, để đi du lịch, công tác, thăm người thân hay vận chuyển hàng hóa ở Tây Ninh hoặc các tỉnh lân cận. Giá thuê xe 9 chỗ theo tuần dao động từ 6.000.000 đồng đến 12.000.000 đồng mỗi tuần, tùy theo loại xe, số lượng xe và số km đi. Giá thuê xe 9 chỗ theo tuần đã bao gồm phí lái xe, phí xăng dầu, phí cầu đường, phí bến bãi và phí bảo hiểm. Khách hàng không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khác.
  • Thuê xe 9 chỗ theo tháng: Dịch vụ này phù hợp cho khách hàng có nhu cầu thuê xe 9 chỗ trong một tháng hoặc nhiều tháng, để đi du lịch, công tác, thăm người thân hay vận chuyển hàng hóa ở Tây Ninh hoặc các tỉnh lân cận. Giá thuê xe 9 chỗ theo tháng dao động từ 20.000.000 đồng đến 40.000.000 đồng mỗi tháng, tùy theo loại xe, số lượng xe và số km đi. Giá thuê xe 9 chỗ theo tháng đã bao gồm phí lái xe, phí xăng dầu, phí cầu đường, phí bến bãi và phí bảo hiểm. Khách hàng không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khác.
Nội thất xe 9 chỗ tại công ty vận tải Huy Đạt
Nội thất xe 9 chỗ tại công ty vận tải Huy Đạt

Ngoài ra, công ty vận tải Huy Đạt cũng cung cấp các dịch vụ thuê xe 9 chỗ theo yêu cầu của khách hàng, như: thuê xe 9 chỗ tự lái, thuê xe 9 chỗ có tài xế, thuê xe 9 chỗ có hướng dẫn viên, thuê xe 9 chỗ có tour du lịch, v.v. Bạn có thể liên hệ với công ty để được tư vấn và báo giá theo nhu cầu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *