Bạn đang có nhu cầu thuê xe 29 chỗ tại Tây Ninh để đi du lịch, công tác, thăm người thân hay vận chuyển hàng hóa? Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ thuê xe 29 chỗ đáng tin cậy, tiện lợi, giá cả phải chăng và dễ dàng đặt xe? Bạn đang mong muốn được phục vụ bởi một đội ngũ lái xe kỹ càng, tháo vát và có kiến thức về các địa điểm du lịch, ẩm thực, văn hóa và lịch sử của Tây Ninh và các tỉnh lân cận? Nếu bạn đang có những mong muốn như vậy, thì bạn không cần phải tìm kiếm đâu xa. HUYDAT chính là địa chỉ tin cậy cho bạn khi cần thuê xe 29 chỗ tại Tây Ninh.

Thuê xe 29 chỗ tại Tây Ninh có tài xế uy tín hàng đầu
Thuê xe 29 chỗ tại Tây Ninh có tài xế uy tín hàng đầu

Giới thiệu về HUYDAT

HUYDAT là một dịch vụ thuê xe 29 chỗ uy tín, tiện lợi, giá cả phải chăng và linh hoạt tại Tây Ninh. HUYDAT được thành lập vào năm 2015, với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những dịch vụ thuê xe 29 chỗ nhanh chóng, tiện nghi, tiết kiệm và chuyên nghiệp. HUYDAT có trụ sở chính tại số 2389 Cách Mạng Tháng 8, phường Hiệp Ninh, thành phố Tây Ninh. HUYDAT cũng có các chi nhánh tại các tỉnh lân cận như Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Hồ Chí Minh, v.v.

HUYDAT sở hữu một đội xe 29 chỗ đa dạng, hiện đại và được bảo dưỡng thường xuyên. Các loại xe 29 chỗ mà HUYDAT cung cấp bao gồm: Hyundai County, Hyundai Universe, Thaco Town, Thaco Mobihome, v.v. Tất cả các xe đều được trang bị đầy đủ các tiện nghi như: điều hòa, âm thanh, camera lùi, cảm biến, túi khí, v.v. Các xe cũng được vệ sinh sạch sẽ trước và sau mỗi lần sử dụng, để đảm bảo cho khách hàng có một trải nghiệm thoải mái và an toàn.

Đặt xe 29 chỗ tại Tây Ninh của HUYDAT
Đặt xe 29 chỗ tại Tây Ninh của HUYDAT

HUYDAT cũng có một đội ngũ lái xe kỹ càng, tháo vát và có kiến thức. Các lái xe đều có bằng lái xe hạng E trở lên, có kinh nghiệm lái xe ít nhất 10 năm, và được đào tạo về kỹ năng giao tiếp, phục vụ khách hàng và xử lý các tình huống khẩn cấp. Các lái xe cũng có kiến thức về các địa điểm du lịch, ẩm thực, văn hóa và lịch sử của Tây Ninh và các tỉnh lân cận, để có thể hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng một cách tốt nhất.

Các dịch vụ thuê xe 29 chỗ tại Tây Ninh của HUYDAT

HUYDAT cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ thuê xe 29 chỗ tại Tây Ninh, phù hợp với nhu cầu và ngân sách của khách hàng, như:

  • Thuê xe 29 chỗ theo giờ: Dịch vụ này phù hợp cho khách hàng có nhu cầu thuê xe 29 chỗ trong một khoảng thời gian ngắn, từ 2 đến 8 giờ, để đi lại trong nội thành Tây Ninh hoặc các tỉnh lân cận. Giá thuê xe 29 chỗ theo giờ dao động từ 300.000 đồng đến 600.000 đồng mỗi giờ, tùy theo loại xe và số lượng xe. Giá thuê xe 29 chỗ theo giờ đã bao gồm phí lái xe, phí xăng dầu, phí cầu đường, phí bến bãi và phí bảo hiểm. Khách hàng không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khác.
  • Thuê xe 29 chỗ theo ngày: Dịch vụ này phù hợp cho khách hàng có nhu cầu thuê xe 29 chỗ trong một ngày hoặc nhiều ngày, để đi du lịch, công tác, thăm người thân hay vận chuyển hàng hóa ở Tây Ninh hoặc các tỉnh lân cận. Giá thuê xe 29 chỗ theo ngày dao động từ 1.500.000 đồng đến 3.000.000 đồng mỗi ngày, tùy theo loại xe, số lượng xe và số km đi. Giá thuê xe 29 chỗ theo ngày đã bao gồm phí lái xe, phí xăng dầu, phí cầu đường, phí bến bãi và phí bảo hiểm. Khách hàng không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khác.
  • Thuê xe 29 chỗ theo tuần: Dịch vụ này phù hợp cho khách hàng có nhu cầu thuê xe 29 chỗ trong một tuần hoặc nhiều tuần, để đi du lịch, công tác, thăm người thân hay vận chuyển hàng hóa ở Tây Ninh hoặc các tỉnh lân cận. Giá thuê xe 29 chỗ theo tuần dao động từ 9.000.000 đồng đến 18.000.000 đồng mỗi tuần, tùy theo loại xe, số lượng xe và số km đi. Giá thuê xe 29 chỗ theo tuần đã bao gồm phí lái xe, phí xăng dầu, phí cầu đường, phí bến bãi và phí bảo hiểm. Khách hàng không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khác.
  • Thuê xe 29 chỗ theo tháng: Dịch vụ này phù hợp cho khách hàng có nhu cầu thuê xe 29 chỗ trong một tháng hoặc nhiều tháng, để đi du lịch, công tác, thăm người thân hay vận chuyển hàng hóa ở Tây Ninh hoặc các tỉnh lân cận. Giá thuê xe 29 chỗ theo tháng dao động từ 25.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng
Nội thất xe 29 chỗ tại HUYDAT
Nội thất xe 29 chỗ tại HUYDAT

Liên hệ với công ty HUYDAT để thuê xe 29 chỗ tại Tây Ninh

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ thuê xe 29 chỗ của công ty HUYDAT, bạn có thể liên hệ với công ty qua các kênh sau đây:

Công ty HUYDAT luôn sẵn sàng phục vụ bạn với dịch vụ thuê xe 5 chỗ tại Tây Ninh chất lượng cao, uy tín và giá rẻ. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá miễn phí. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn công ty HUYDAT. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ và an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *