Bạn có biết rằng dòng xe 4-5 chỗ hiện nay đang là sự lựa chọn đầu tiên của người tiêu dùng khi đi du lịch. Bởi sự tiện ích và phù hợp của nó với điều kiện giao thông tại các thành phố lớn. Vậy nên hãy tham khảo ngay bài viết lưu ý khi thuê xe 4 chỗ tại Quận 9 ngay. Biết đâu rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn tìm được một chiếc xe ưng ý.

Những lưu ý bạn cần biết khi thuê xe 4 chỗ tại Quận 9
Những lưu ý bạn cần biết khi thuê xe 4 chỗ tại Quận 9

Một số lưu ý cho khách hàng khi thuê xe du lịch 4 chỗ

+ Đầu tiên, khi thuê xe bạn nhất thiết phải có hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên. Không chỉ để đảm bảo cho quyền lợi của chính bản thân mình. Mà nhất là vào mùa du lịch, nếu như nhà xe vi phạm điều khoản, bạn cũng sẽ được bồi thường. Ví dụ như nhà xe không cung cấp xe đúng loại, đúng thời gian…

+ Thứ hai, bởi chúng ta thuê xe đi du lịch, hưởng kỳ nghỉ để thư giãn, bạn không nên thuê xe giá quá rẻ. Bởi chất lượng có thể đi kèm với mức giá đó không hề đảm bảo an toàn. Cách an toàn và bảo vệ cho chính mình chính là đi xem xe trước, chạy thử. Nếu ổn thì hãy thuê và làm hợp đồng.

+ Nếu như bạn thuê xe có tài, hãy trao đổi thông tin chuyến đi với tài xế. Đây là người đưa đón và chịu trách nhiệm chính về an toàn của cả hành trình. Hãy thống nhất tất cả nội dung: lịch trình, tuyến đường đi, thông tin để liên lạc khi cần, yêu cầu tốc độ…

+ Nếu như trên xe có người già và trẻ nhỏ, hãy yêu cầu bác tài dãn hành trình. Bằng việc tạo ra khoảng thời gian để dừng chân, nghỉ ngơi trước khi tiếp tục.

Chọn công ty cho thuê xe 4 chỗ tại Quận 9 uy tín

Chọn công ty cho thuê xe 4 chỗ tại Quận 9 uy tín
Chọn công ty cho thuê xe 4 chỗ tại Quận 9 uy tín

Hiện nay, có tới hàng trăm văn phòng và đại lý cho thuê xe 4 chỗ trên thị trường TPHCM. Để tìm một địa chỉ tin cậy là cực kỳ đơn giản thông qua sự trợ giúp của internet. Bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu ngay cho quý khách nhà xe Huy Đạt – nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường thuê xe này.

Chúng tôi có những điểm nổi bật đáng chú ý và lợi thế sau đây:

+ Cung cấp đủ số lượng xe, chất lượng dịch vụ theo đúng cam kết.

+ Cung cấp dịch vụ với giá cả hoàn toàn cạnh tranh, hợp lý nhất trên thị trường.

+ Là nhà cung cấp lâu năm, nhiều kinh nghiệm đã gây dựng được niềm tin trong lòng khách hàng.

+ Chúng tôi sở hữu dàn xe khủng, từ chuyên dụng đến sang trọng, cao cấp, hiện đại, nội thất đầy đủ.

+ Cuối cùng chúng tôi có một đội ngũ lái xe nhiệt tình và chu đáo. Các bác tài được đào tạo bài bản về tất cả những khâu làm dịch vụ cũng như thông thạo đường đi lối bước của từng khu vực du lịch.

Nếu như bạn chưa từng trải nghiệm dịch vụ của công ty Huy Đạt, hãy đến và cảm nhận ngay. Chúng tôi xin cảm ơn sự tham khảo của quý khách hàng qua bài viết này.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *