Vào những dịp lễ tết, nhu cầu thuê xe du lịch luôn là bài toán khó khăn cho các bạn. Lợi dụng điều này, các đơn vị cho thuê xe sẽ tăng giá hoặc đưa ra những điều kiện nhằm thu thêm lợi nhuận. Nếu như bạn không chú ý cẩn thận trong thời điểm này thì việc bạn sẽ bị chèn ép hoàn toàn có thể xảy ra. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe 16 chỗ tại quận Bình Thạnh vào đợt lễ tết, hãy đọc ngay bài viết sau để tránh tình trạng mất tiền oan nhé.

 4 điều cần lưu ý khi thuê xe 16 chỗ tại quận Bình Thạnh

Mùa lễ hội thường là thời điểm để thực hiện những chuyến du lịch cùng gia đình sau những ngày dài làm việc mệt mỏi. Vì vậy, các khu du lịch, các dịch vụ nghỉ mát thường đông đúc, thậm chí là quá tải, đặc biệt là dịch vụ thuê xe uy tín, chất lượng. Do đó,để thuê xe 16 chỗ tại quận Bình Thạnh tốn ít chi phí đồng thời nhận được dịch vụ tốt cần lưu ý 4 điều sau:

Chọn thời điểm thuê phù hợp

Để có cho mình nhiều sự lựa chọn cũng như chọn được cho mình dịch vụ thuê xe 16 chỗ tại quận Bình Thạnh tốt nhất thì thời gian lí tưởng để hỏi thuê xe là từ 1-2 tháng. Bởi vì, khoảng thời gian đặt trước càng dài, bạn càng có nhiều thời gian để tham khảo các thông tin, mức giá, chất lượng sao cho vừa an toàn, tiện lợi lại hợp với khả năng bạn có thể chi trả. Bạn nên biết rằng, nếu càng sát ngày mới thuê xe thì bạn có thể rơi vào tình trạng có xe nào đi xe đấy, không được lựa chọn theo mong muốn của chính bạn và các thành viên trong đoàn.

Kiểm tra chất lượng bên trong và bên ngoài xe

Một lưu ý nhỏ dành cho bạn đó là nếu bạn thuê xe 16 chỗ tại quận Bình Thạnh, hãy nhớ kiểm tra độ an toàn của xe.

Những điều cần biết khi thuê xe 16 chỗ tại quận Bình Thạnh mùa lễ hội
Những điều cần biết khi thuê xe 16 chỗ tại quận Bình Thạnh mùa lễ hội

Nên kiểm tra chất lượng xe để đảm bảo an toàn cho cả đoàn

Sau khi kiểm tra xong bên ngoài, bạn hãy vào trong xe bật khóa để khởi động máy, sau đó kiểm tra hệ thống còi, phanh xe, cảm biến lui,…nếu như các thiết bị không hoạt động bạn cần báo lại người cho thuê xe để họ khắc phục hoặc bạn lựa chọn xe khác để thuê.

Những điều cần biết khi thuê xe 16 chỗ tại quận Bình Thạnh mùa lễ hội
Những điều cần biết khi thuê xe 16 chỗ tại quận Bình Thạnh mùa lễ hội

Đặt cọc và ký hợp đồng khi chọn được xe

Khi bạn đã lựa chọn cho mình được xe phù hợp, đừng chần chờ mà hãy đặt cọc và ký hợp đồng ngay để giữ xe và giá thuê. Dù bạn thuê xe cho gia đình hay cho tập thể, bạn cũng nên làm hợp đồng thuê xe du lịch bằng văn bản, có chữ ký của hai bên để đảm bảo quyền lợi và tính pháp lý cho cả hai.

Các mục trong hợp đồng thuê xe 16 chỗ tại quận Bình Thạnh cần đầy đủ các mục sau: thông tin bên thuê- bên cho thuê, loại xe,lịch trình, giá cả, quyền và trách nhiện của hai bên,… Đặc biệt, bạn cần chú ý đến các khoản phạt hợp đồng nếu bên cho thuê không cung cấp đúng xe.

Ký kết hợp đồng tại thời điểm chọn được xe để chắc chắn có xe và giá cả hợp lí

Trao đổi thông tin trước khi khởi hành

Trước khi bạn khởi hành 1-2 ngày, bạn nên chủ động liên lạc với bên cho thuê xe 16 chỗ tại quận Bình Thạnh để xác nhận lại thời gian và địa điểm đón đoàn, tránh sai sót không đáng có. Bởi vì trong dịp nghỉ lễ cao điểm, có trường hợp bên cho thuê xe không sắp xếp được xe bạn đã chọn do xe có trục trặc nhưng cũng không báo lại cho bạn biết dù bạn đã đặt cọc và hai bên đã ký hợp đồng.

Vậy địa chỉ thuê xe 16 chỗ tại quận Bình Thạnh ở đâu thì an toàn và uy tín

Các bạn đang băn khoăn không biết dịch vụ thuê xe 16 chỗ tại quận Bình Thạnh ở đâu vừa an toàn, vừa tiết kiệm lại có dịch vụ tốt. Vậy thì còn chần chờ và lo lắng gì mà không tìm đến với công ty thuê xe Huy Đạt- một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch, xe khách tự lái hoặc có lái. Công ty có nhiều hình thức hợp đồng cho thuê, đáp ứng được tất cả mọi nhu cầu của quý khách hàng từ khách hàng thuê theo giờ, theo ngày cho tới khách hàng thuê theo tháng với chất lượng xe, những ưu đãi, điều kiện tốt nhất thị trường. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn đang cần giúp đỡ nhé.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *