Thuê xe Huy Đạt được thành lập vào cuối năm 2018 và liên tục phát triển đội xe đến nay chúng tôi đã có trong tay đội xe lớn đủ sức phục vụ mọi nhu cầu của doanh nghiệp.

Xem thêm: Cho thuê xe 3,5 tấn

Hiện tại, Huy Đạt là đối tác cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 2,5 tấn vận chuyển hàng hóa hàng đầu cho các doanh nghiệp, nhà máy đang hoạt động ở những khu công nghiệp, chế xuất, … tại TPHCM và Bình Dương cũng như các tỉnh lân cận.

Cho thuê xe tải 2,5 tấn chở hàng tại thuê xe Huy Đạt

Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ này của Huy Đạt thông qua bài viết dưới đây.

Dịch vụ cho thuê xe tải 2,5 tấn của Huy Đạt?

Hiện tại, Huy Đạt đang có thể mạnh đặc biệt với các tuyến hành trình tập trung nhiều khu công nghiệp, nhà máy, sân bay.

Xem ngay: Cho thuê xe 1,9 tấn chở hàng

Hiện tại, Huy Đạt có khoảng hơn 20 đầu xe 2,5 tấn chất lượng có mặt ở khắp các quận, huyện tại TPHCM và Bình Dương, Đồng Nai, đáp ứng nhanh chóng nhất nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Thông số kỹ thuật về các xe tải 2,5 tấn mà Huy Đạt đang cho thuê?

Xe 2,5 tấn mà Huy Đạt cho thuê đều là những xe thùng kín, thùng bạt, thùng lửng đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn, chất lượng khi vận chuyển hàng hóa

Xe tải 2,5 tấn thùng bạt

Kích thước trung bình của những xe 2,5 tấn cho thuê là Dài 6.18m x Rộng 2.1m x Cao 2.28m. Thông số này cũng có thể dao động tùy theo kết cấu thực tế của từng loại xe.

Về loại hình xe, tùy theo nhu cầu, doanh nghiệp có thể lựa chọn:

– Các xe tải 2,5 tấn thường: chuyên chở hàng hóa thông thường không yêu cầu về nhiệt độ lạnh.

– Các xe tải 2,5 tấn lạnh: chuyên chở hàng hóa đặc thù cần đảm bảo nhiệt độ xuyên suốt hành trình vận chuyển.

Bảng giá cho thuê xe tải 2.5 tấn chở hàng cập nhật mới nhất

Với những khách hàng, doanh nghiệp, đối tác có sản lượng lớn, thường xuyên, Huy Đạt có chiết khấu và áp dụng bảng giá riêng tiết kiệm chi phí hơn hơn khá nhiều.

Loại xeXe tải 2,5 tấn thườngXe tải 2,5 tấn lạnh
Cước tối thiểu450.000đ550.000đ
> 20km21.000đ30.000đ
> 30km22.000đ28.000đ
> 50km18.000đ23.000đ
> 100km17.000đ21.000đ
> 200km16.000đ20.000đ
> 300km15.000đ19.000đ
Bảng giá thuê xe tải 2,5 tấn cập nhật mới nhất

Lưu ý: Giá thuê xe tải chở hàng theo chuyến trên chỉ mang tính chất tham khảo tùy từng mặt hàng, số lượng, kích thước sẽ có mức giá khách nhau. Do đó quý khách có thể liên hệ trực tiếp với các tư vấn viên của Huy Đạt để nhận thông tin chính xác nhất.

Lợi thế khi thuê xe tải 2,5 tấn chở hàng tại Huy Đạt?

Việc thuê xe tải 2,5 tấn tại Huy Đạt được quản lý thông qua hệ thống quản lý vận hành tiên tiến. Theo đó, các xe sẽ được khai thác một cách linh hoạt và đảm bảo thời gian tới nhận hàng, giao hàng nhanh chóng nhất cho khách hàng.

Xe tải 2,5 tấn thùng kín giá rẻ tại Huy Đạt

Với những hành trình thế mạnh, khi tiếp nhận yêu cầu thuê xe tải của đơn vị, các xe của Huy Đạt có thể tới địa điểm nhận hàng ngay trong vòng 1 giờ đồng hồ.

Một số tiện ích khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải 2,5 tấn tại Huy Đạt:

– Booking Online: Nhanh chóng, chính xác thông qua phần mềm hoặc App ứng dụng

– Định vị GPS theo thời gian thực: Cập nhật liên tục thông tin phương tiện, tài xe và trạng thái hoạt động của xe xuyên suốt hành trình.

– Ngoài ra, khi thuê xe tại Huy Đạt, doanh nghiệp sẽ kiểm soát được cả chi phí, kiểm tra các báo cáo quản trị, phân tích trực quan hỗ trợ cho việc quản trị doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, chi phí thuê xe tải 2,5 tấn của Huy Đạt tiết kiệm hơn 20% so với các đơn vị thông thường khác trên thị trường.

Nếu cần tư vấn thêm các dịch vụ vận tải và thuê xe hỗ trợ doanh nghiệp, đừng ngần ngại, liên hệ ngay với các chuyên gia của chúng tôi để nhận được thông tin nhanh nhất.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *