Khi mùa du lịch đến, các kì nghỉ lễ dài bắt đầu thì dịch vụ thuê xe 7 chỗ tự lái nóng hơn bao giờ hết. Để chuyến đi của bạn có thể diễn ra suôn sẻ, để thuê xe 7 chỗ tự lái tại Đồng Nai thuận lợi, nhanh chóng nhất thì bạn cần lưu ý những điểm sau:

Tìm hiểu kĩ dịch vụ thuê xe 7 chỗ tự lái tại Đồng Nai

Trước khi thuê xe bạn cần xác định các yêu cầu và mục đích để đưa ra các tiêu chí trước khi thuê như: hãng xe, màu sắc, giá thuê, …  Sau khi đã xác định các tiêu chí thì bạn nên dành thời gian để tìm doanh nghiệp hay công ty cho thuê xe 7 chỗ tự lái ở Đồng Nai nào cung cấp xe đúng yêu cầu của bạn với giá phù hợp thì tiến hành làm hợp đồng.

Chọn dịch vụ thuê xe 7 chỗ bình dương nên chú ý những vấn đề nào?

Chọn dịch vụ thuê xe 7 chỗ tự lái tại Đồng Nai nên chú ý những vấn đề nào?

Xác định gói dịch vụ thuê xe 7 chỗ tự lái tại Đồng Nai phù hợp nhất

Thường thì các doanh nghiệp cho thuê xe 7 chỗ tự lái sẽ đưa ra các gói cho bạn lựa chọn bao gồm thuê xe theo ngày và thuê xe theo quãng đường. Dựa vào điều kiện và nhu cầu của bản thân mà bạn lựa chọn một trong các gói dịch vụ. Nếu bạn là người thích tự do thì bạn nên thuê xe tự lái và thuê theo ngày. Còn nếu bạn là người an toàn, đã có sẵn danh sách điểm đến thì nên chọn xe có lái chọn gói thuê dựa vào chi phí.

Lựa chọn thời gian đặt xe

Sau khi đã xác định được gói dịch vụ thuê xe 7 chỗ tự lái ở Đồng Nai bạn nên xác định rõ thuê xe ngày nào và đặt càng sớm càng tốt để tránh tình trạng thiếu xe hay xe tăng giá do nhu cấp cấp thiết. Việc lên kế hoạch từ sớm cũng giúp kế hoạch cho chuyến đi của bạn ít gặp phải các sự cố không đáng có.

Chuẩn bị giấy tờ trước khi thuê xe

Để tiến hành thuê xe 7 chỗ tự lái tại Đồng Nai diễn ra nhanh chóng thuận lợi thì bạn nên chuẩn bị hết tất cả những giấy tờ cần thiết. Nên tìm hiểu kĩ các loại giấy tờ này thông qua người thân hoặc internet để tránh tình trang đôi co trong quá trình thuê.

Kiểm tra xe trước khi nhận

Khi nhận xe bạn phải kiểm tra giấy tờ xe như: hạn đăng kiểm,  giấy tờ xe, thời hạn lưu hành,… Ngoài ra thì nên kiểm tra bên ngoài xe xem có các vết xước hay dấu hiệu bất thường hay không? Nếu bạn là người am hiểu về xe thì có thể kiểm tra cả máy móc bên trong. Sau khi kiểm tra, báo tình trạng chiếc xe với chủ xe để tránh mất tiền oan khi lưu thông trên đường.

Kiểm tra xe trước khi nhận

Kiểm tra xe trước khi nhận

Hợp đồng được làm chặt chẽ, cẩn thận

Để tránh những tranh  cãi có thể xảy ra khi làm hợp đồng thuê xe 7 chỗ tự lái bạn cần tìm hiểu và đọc kỹ các nội dung, điều khoản trong hợp đồng. Hai bên cần thỏa thuận những khoản để bù có thể xảy ra nếu vi phạm hợp đồng về giờ giao xe không đúng hạn, không đúng loại xe, xe không đáp ứng yêu cầu hoặc trường hợp xe quá số km, quá số ngày đã giao hẹn.

Trên đây là những điều cần chú ý khi thuê xe 7 chỗ tự lái Đồng Nai, để được tư vấn thêm bạn có thể tham khảo link https://thuexehuydat.com/ để được tư vấn và hỗ trợ uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *