Ngày nay,  mạng lưới giao thông việt nam ngày càng được nâng cấp, và phát triển thì việc di chuyển từ TPHCM đến các tỉnh thành của đất nước nói chung và đến Trà Vinh nói riêng là không còn lo ngại vì khoảng cách, bạn chỉ mất 3 đến 4 tiếng chạy xe là đã tới Trà Vinh.
Bên cạnh các phương tiện di chuyển chung như xe bus, xe khách, taxi thì việc thuê xe 7 chỗ đi Trà Vinh để di chuyển là dịch vụ đang được nhiều người lựa chọn vì loại hình dịch vụ này có nhiều ưu điểm, khách hàng chủ động được lộ trình, thời gian, cũng như chất lượng xe luôn đảm bảo an toàn.

Cho thuê xe 7 chỗ đi Trà Vinh uy tín
Cho thuê xe 7 chỗ đi Trà Vinh uy tín

Địa chỉ cho thuê xe 7 chỗ đi Trà Vinh?

Hiện nay các công ty có dịch vụ cho thuê xe ô tô nói chung và dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ nói riêng đều phải đảm bảo các tiêu chí nhất định. Các xe ô tô đều là những xe đời mới và hiện đại. Những chiếc xe 7 chỗ trước khi được cho thuê đều được bảo trì, bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ một cách cẩn thận.

Địa chỉ cho thuê xe 7 chỗ đi Trà Vinh?
Địa chỉ cho thuê xe đi Trà Vinh?

Khi cho thuê xe 7 chỗ, một số công ty còn có tài xế. Các tài xế lái xe này đều phải đảm bảo về kỹ năng lái xe, có kinh nghiệm lái xe và trách nhiệm cao để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Ở đâu cho thuê xe 7 chỗ từ TPHCM đi Trà Vinh?

Một địa chỉ uy tín mà bạn có thể thuê xe đi Trà Vinh đó chính là Công ty Huy Đạt qua trang web: thuexehuydat.com. Hiện tại đang cho thuê 2 dòng xe 7 chỗ đa dạng được khách hàng tin tưởng là : Toyota Innova 7 chỗ và Mitsubishi XPander 7 chỗ.
Về giá cả của dịch vụ thuê xe này rất hợp lý và rẻ, chi phí được tính theo ngày. Nhân viên công ty tư vấn, phục vụ tại đây rất nhiệt tình, trách nhiệm cao và luôn được trang bị những kiến thức cần thiết để phục vụ nhu cầu của khách hàng, sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc cảu khách hàng khi khách hàng cần..
Quý khách tham khảo bảng giá thuê xe 7 chỗ của Huy Đạt tại đây.

Ở đâu cho thuê xe 7 chỗ đi Trà Vinh?
Ở đâu cho thuê xe 7 từ TPHCM đi chỗ đi Trà Vinh?

Lưu ý: Giá dịch vụ thuê xe Trà Vinh đã bao gồm lương cho tài xế với xăng, chưa tính thuế VAT, bãi đậu xe nếu có. Giá thuê xe 7 chỗ sẽ có sự thay đổi vào thứ 7 và chủ nhật, các ngày lễ  tết..

Liên Hệ Đạt xe

Công ty Huy Đạt sẽ xác nhận đặt cọc qua điện thoại hoặc tin nhắn sms, zalo, email.

Khách hàng tới làm hợp đồng thuê xe đi Trà Vinh tại:

Công ty Thuê xe Huy Đạt

Địa chỉ: Số 52/30 KP. Đông Tân, F. Dĩ An, TP. Dĩ An, Bình Dương

Địa chỉ 2: 446 Xô Viết Nghệ Tĩnh, F25, Bình Thạnh, TPHCM

 Email: ThuexeHuyDat@gmail.com

 Điện thoại: 08 333 88 444 (Zalo)
Facebook: https://www.facebook.com/thuexehuydat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *