Cho thuê xe 16 chỗ đi Phan Thiết tại công ty Huy Đạt với các dòng xe đời mới, Hợp đồng rõ ràng các thông tin xe và các dịch vụ đi kèm, giá để khách hàng lựa chọn, tài xế cẩn thận, am hiểu về các địa điểm du lịch.

Tạm thời bỏ qua bộn bề cuộc sống, vào hè ai ai cũng có xu hướng tìm đến những địa điểm du lịch biển mát mẻ, tận hưởng bầu không khí trong lành với nhiều thắng cảnh thiên nhiên đẹp. Phan Thiết chính là địa điểm hàng đầu cho sự lựa chọn của nhiều du khách.

Bạn có rất nhiều sự lựa chọn nếu muốn thuê xe 16 chỗ đi Phan Thiết, nhưng để thuê được một chuyến xe chất lượng cao, tiện nghi, giá tốt, với người tài xế vui vẻ nhiệt tình thì không phải chuyện dễ. Nếu du khách chuẩn bị thuê xe 16 chỗ, hãy tham khảo bài viết sau.

Giá thuê xe 16 chỗ ngồi đi Phan Thiết theo từng thời điểm

Một kinh nghiệm tuyệt vời nếu bạn đi Phan Thiết vào những ngày bình thường giữa tuần thì mức giá xe 16 chỗ đi Phan Thiết giảm đi rất nhiều. Bởi những ngày này, số lượng xe nhàn rỗi khá nhiều, từ đó bạn sẽ thuê được chuyến xe với giá tốt, chất lượng cao.

Nếu bạn đi vào những ngày cuối tuần, hoặc vào các dịp nghỉ lễ, tết thì chắc chắn giá xe đi Phan Thiết cao hơn. Do những ngày này lượng người đi lại nhiều, dẫn đến khan hiếm xe. Hơn thế nữa, những ngày này mức lương thưởng cho tài xế, phụ phí giao thông… cũng tăng, vì thế mức giá cũng phải tăng theo.

Giá thuê xe 16 chỗ ngồi đi Phan Thiết theo từng thời điểm
Giá thuê xe 16 chỗ ngồi đi Phan Thiết theo từng thời điểm

Để thuê được xe 16 chỗ đi Phan Thiết chất lượng nhất, giá tốt, bạn nên lập kế hoạch và đặt xe sớm để giữ được xe tốt. Nếu để gần đến ngày mới đặt thì giá thuê xe sẽ rất cao, đôi khi không còn xe để thuê nữa.

Giá thuê xe đi Phan Thiết 16 chỗ tính theo đời xe

Thuê xe giá rẻ là điều ai cũng mong muốn, tuy nhiên kinh nghiệm cho thấy bạn không nên tham rẻ quá, bởi của rẻ bao giờ chất lượng cũng kém. Với những chiếc xe giá rẻ thường là xe đời cũ, chất lượng kém, chạy không được êm, dễ bị hỏng hóc dọc đường, vì thế khi bạn thuê phải chiếc xe này sẽ có nhiều tiềm năng gây phiền toái cho các thành viên trên xe.

Thuê xe đi Phan Thiết với tài xế có chuyên môn, nghiệp vụ cao

Vai trò của tài xế trong chuyến đi chơi cũng rất quan trọng. Tài xế được xem như một hướng dẫn viên của đoàn, có thể tư vấn giúp bạn một lộ trình đi hợp lý nhất, từ các địa điểm vui chơi cho đến các dịch vụ ăn uống ngon, bổ, rẻ, giá tốt.

Thuê xe 16 chỗ đi Phan Thiết với tài xế có chuyên môn, nghiệp vụ cao
Thuê xe 16 chỗ đi Phan Thiết với tài xế có chuyên môn, nghiệp vụ cao

Thuê xe 16 chỗ với hợp đồng rõ ràng

Với dịch vụ thuê xe đi Phan Thiết do đơn vị chúng tôi cung cấp luôn có hợp đồng rõ ràng về các thông tin dòng xe cần thuê. Hợp đồng ghi rõ loại xe, đời xe và cam kết của đơn vị cho thuê xe, điều này giúp khách hàng có thể hoàn toàn an tâm với dịch vụ của chúng tôi.

Tham khảo thêm: Bảng giá cho thuê xe 16 chỗ 1 ngày

Bên cạnh đó đội ngũ tài xế của đơn vị được đào tạo chuyên sâu, có nhiều kinh nghiệm, cởi mở, nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn giúp khách hàng có được chuyến đi thật thuận lợi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm chuyến đi an toàn vui vẻ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *