Núi Gia Lào hay còn được gọi là núi Chứa Chan, núi Ray là một trong những địa điểm lý tưởng cho các du khách muốn trải nghiệm cảm giác leo núi, ngắm cảnh núi non hùng vĩ.

Núi Chứa Chan thuộc địa phận của xã Xuân Trường, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai. Núi Chứa Chan được mệnh danh là “Đệ nhị thiên sơn”, đây là ngọn núi cao thứ 2 ở Nam Bộ với độ cao 837m, chỉ đứng sau núi Bà Đen 986m.

Nếu như các bạn trẻ tới núi Chứa Chan vì khao khát chinh phục, ngắm cảnh non hùng vĩ, thì đối với những người có tuổi núi Chứa Chan là một nơi để hành hương. Vào các dịp lễ quan trọng, số lượng khách tới hành hương lên tới hàng ngàn người tại nơi đây.

Núi Chứa Chan còn nổi tiếng, hấp dẫn khách du lịch bởi nơi đây có nhiều di tích như chùa Bửu Quang, chùa Linh Sơn, giếng Tiên,…và vẫn hiện đang duy trì và bảo tồn được các nghi lễ truyền thống: Lễ Thượng ngươn, Trung ngươn,…

Xem ngay: Giá thuê xe ô tô 7 chỗ Bình Dương

Núi Chứa Chan Gia Lào tại tỉnh Đồng Nai
Núi Chứa Chan Gia Lào tại tỉnh Đồng Nai

Thuê xe du lịch Núi Chứa Chan ở đâu?

Huy Đạt cung cấp dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đi Núi Chứa Chan Gia Lào Đồng Nai với dàn xe chất lượng, chúng tôi chỉ dùng các dòng xe cao cấp như Mitsubishi Xpande, Toyota Innova, Toyota Fortuner,… cùng với đó là đội ngũ lái xe được đào tạo bàn bản, chuyên nghiệp, cẩn thận trong quá trình làm việc, chắc chắn mang tới cho quý khách một hành trình đầy thú vị.

Thuê xe du lịch đời mới tại Huy Đạt sẽ đem lại cho bạn và gia đình cảm giác thoải mái nhất trong suốt hành trình. Bạn có thể làm chủ thời gian xuất phát, trở về, dừng chân, đỗ xe check in tại dọc đường đi.

Thuê xe đi du lịch giúp bạn tiết kiệm được thời gian, hành trình diễn ra vui vẻ thoải mái hơn
Thuê xe đi du lịch giúp bạn tiết kiệm được thời gian, hành trình diễn ra vui vẻ thoải mái hơn

Mời bạn tham khảo chi tiết bảng giá thuê xe 7 chỗ đi núi Chứa Chan Gia Lào dành cho gia đình tại Huy Đạt.

Bảng giá cho thuê xe đi núi Chứa Chan Gia Lào, Đồng Nai:

Giá thuê xe 4 chỗ đi núi Chứa Chan Gia Lào 1.400.0000/ngày

Giá thuê xe 7 chỗ đi núi Chứa Chan Gia Lào 1.700.000/ngày

Giá thuê xe 16 chỗ đi núi Chứa Chan Gia Lào 2.100.000/ngày

Giá thuê xe 29 chỗ đi núi Chứa Chan Gia Lào 3.200.000/ngày

Lưu ý:

  • Bảng giá cho thuê xe trên chưa bao gồm thuế VAT, bến bãi trong quá trình sử dụng xe, chỉ bao gồm xăng, xe, tài xế trong quá trình di chuyển
  • Giá thuê xe chưa bao gồm tiền ăn nghỉ của lái xe nếu đi qua đêm. Phí trông giữ xe tại các địa điểm du lịch, sân bay, khách sạn.
  • Giá thuê xe chỉ áp dụng cho các ngày thường, cuối tuần và dịp lễ tết sẽ thay đổi.

Dịch vụ thuê xe 7 chỗ đi Núi Chứa Chan Gia Lào tại Huy Đạt :

  • Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, lịch sự, được đào tạo bài bản, biết giao tiếp tiếng Anh cơ bản. Đảm bảo sự thoải mái, an toàn cho khách hàng trên mọi cung đường.
  • Các mẫu xe đời mới, hiện đại, được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên. Rất nhiều mẫu xe hiện đại, phù hợp với mọi sự lựa chọn của khách hàng.
  • Cam kết mức giá thuê xe rẻ nhất, chăm sóc khách hàng tốt nhất trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương.

Nếu bạn có nhu cầu thuê xe 7 chỗ đi núi Chứa Chan Gia Lào hãy liên hệ với chúng tôi theo cách sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *