Bạn đang chuẩn bị đi Cẩm Mỹ nghỉ dưỡng du lịch, bạn đã quá mệt mỏi chờ đợi cho việc đỗ xe đón khách của xe khách. Hãy lựa chọn thuê xe du lịch đi Cẩm Mỹ của chúng tôi để có thể tự chủ thời gian, di chuyển an toàn và đặc biệt di chuyển theo lịch trình của riêng bạn.

Xem ngay: Thuê xe 7 chỗ Bình Dương

Có rất nhiều phương tiện giao thông có thể di chuyển tới Cẩm Mỹ, tuy nhiên nếu bạn chỉ có 1 nhóm nhỏ thì chỉ nên thuê xe 7 chỗ đi Cẩm Mỹ loại xe này rất linh hoạt và có thể di chuyển được trên mọi địa hình.

Kết quả hình ảnh cho xe 7 chỗ

Một vài thông tin về huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai

Huyện Cẩm Mỹ nằm ở phía đông nam của tỉnh Đồng Nai, từ trung tâm thành phố Biên Hòa đi về phía Đông Nam khoảng 70km là tới Cẩm Mỹ.

Trong các huyện của tỉnh, Cẩm Mỹ là đầu mối giao thông quan trọng, giao lưu hàng hóa giữa các tỉnh lân cận.

Vòng xoay vào khu trung tâm của huyện Cẩm Mỹ
Vòng xoay vào khu trung tâm của huyện Cẩm Mỹ

Là một huyện thuần nông, đời sống của người dân nơi đây dựa chính vào sản xuất nông nghiệp. Chính vì vậy khi nhắc tới Cẩm Mỹ người ta nhớ ngay tới những người nông dân, thật thà chất phác của đồng ruộng.

Mặc dù là một huyện thuần nông nhưng khi tới Cẩm Mỹ bạn cũng sẽ bất ngờ bởi một số địa điểm du lịch hấp dẫn tại nơi đây như: Khu du lịch đồi Sơn Thủy- nơi mang giá trị tâm linh văn hóa của người dân nơi đây; hố sông Day – Một nơi cảnh sắc khá là đẹp, còn hoang sơ. Địa điểm đẹp, phù hợp với các bạn trẻ du lịch khám phá cùng nhau cắm trại, thưởng thức đồ nướng.

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cho thuê xe du lịch chất lượng, giá cả cạnh tranh để đi du lịch hoặc công tác tại Cẩm Mỹ.  Hãy tham khảo chi tiết bảng giá thuê xe 7 chỗ đi Cẩm Mỹ dành cho gia đình tại Huy Đạt. Để bạn và gia đình mình có một chuyến du lịch thú vị với chi phí hợp lý nhé!

Bảng giá cho thuê xe đi Cẩm Mỹ Đồng Nai:

  • Giá thuê xe 4 chỗ đi Cẩm Mỹ 1.300.0000/ngày
  • Giá thuê xe 7 chỗ đi Cẩm Mỹ 1.500.000/ngày
  • Giá thuê xe 16 chỗ đi Cẩm Mỹ 1.700.000/ngày
  • Giá thuê xe 29 chỗ đi Cẩm Mỹ 3.000.000/ngày

Lưu ý:

  • Bảng giá cho thuê xe trên chưa bao gồm thuế VAT, bến bãi trong quá trình sử dụng xe Chỉ bao gồm phí cầu đường, xăng dầu xe trong quá trình sử dụng.
  • Giá thuê xe chưa bao gồm tiền ăn nghỉ của lái xe nếu đi qua đêm. Phí trông giữ xe tại các địa điểm du lịch, sân bay, khách sạn.
  • Giá thuê xe chỉ áp dụng cho các ngày thường, cuối tuần và dịp lễ tết sẽ thay đổi. Tùy từng thời điểm và yêu cầu của quý khách mà giá cả có thể thay đổi linh động.

Dịch vụ thuê xe 7 chỗ đi Long Cẩm Mỹ tại Huy Đạt :

  • Luôn cập nhật các mẫu xe mới nhất, xe luôn được lau dọn, vệ sinh sạch sẽ để quý khách lên xe luôn cảm thấy thoải mái nhất. Trang thiết bị được trang bị đầy đủ hiện đại, phục vụ tối đa yêu cầu của khách hàng.
  • Đội ngũ lái xe được đào tạo chuyên nghiệp theo các chương trình đặc biệt tại Huy Đạt, thật thà, rành đường, làm việc tránh nhiệm nên chắc chắn làm hài lòng khách hàng. Lái xe có khả năng giao tiếp tiếng anh cơ bản.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hợp đồng thuê xe đơn giản, giúp khách hàng thuê xe dễ dàng, hỗ trợ tư vấn lịch trình vui chơi thú vị.

Nếu bạn có nhu cầu thuê xe 7 chỗ đi Long Thành hãy liên hệ với chúng tôi  Zalo: 08 333 88 444 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *