Cần Hợp Tác Thuê Xác Xe 4 Chỗ, 7 Chỗ, 16 Chỗ

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn từ khách hàng cần thuê xe du lịch, Thuê Xe Huy Đạt mong muốn hợp tác cùng các chủ xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ ít sử dụng tới, mong muốn hợp tác kinh doanh trên tinh thần “WIN – WIN” đối bên cùng có lợi.

Cần Hợp Tác Thuê Xác Xe 4 Chỗ, 7 Chỗ, 16 Chỗ
Cần Hợp Tác Thuê Xác Xe 4 Chỗ, 7 Chỗ, 16 Chỗ

Hợp tác thuê xác xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ

Chúng tôi cần thuê lại xác xe để phụ vụ khách hàng tất cả các dòng xe 4 chỗ và 7 chỗ, 16 chỗ đời 2017, Hợp Đồng ký từ 1 đến 3 năm, 29 ngày/tháng, không giới hạn Km, xe của đối tác được chúng tôi vệ sinh sạch sẽ sau mỗi lần phụ vụ khách hàng. bảo dưỡng định kỳ theo hãng. và giao lại chủ xe mỗi tháng 1 lần để kiểm tra.

Hợp tác thuê xác xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ
Hợp tác thuê xác xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ

Quý đối tác cần hợp tác kinh doanh cùng Huy Đạt xin gọi 08 333 88 444 (có Zalo) để trao đổi thống nhất giá cả cũng như các điều khoản hợp đồng.

Hợp tác thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ có tài xế

Bạn đang sở hữu xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ và có sẵn tài xế, hoặc bạn là tài xế, bạn đang chạy cho Grab, hay tự nhận khách chạy tại TPHCM, Bình Dương và liên tỉnh nhưng lượng khách ít, mức thu nhập chưa đạt, bạn mong muốn tìm thêm các đơn vị đối tác tìm kiếm khách hàng, Huy Đạt có sẵn lượng lớn khách hàng và ngày càng đẩy mạnh Marketing để mở rộng thị trường, tìm kiếm thêm khách hàng mới.

Quý đối tác cung cấp hình xe, và chụp hình giấy tờ xe, bằng lái, bảo hiểm….., trước khi ký hợp đồng với Huy Đạt.

Quý đối tác mong muốn hợp tác thuê xe có tài xế xin gói 08 333 88 444 (có Zalo)Để trao đổi và thông nhất phương thức hợp tác.

Hợp tác thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ có tài xế
Hợp tác thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ có tài xế

Hợp tác cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ tự lái

Hiện nay lượng khách hàng có nhu cầu thuê xe tự lái 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ rất cao, và đều đặn nhưng Huy Đạt chưa có dịch vụ này nên mong muốn hợp tác với các đơn vị có năng lực chuyên cho thuê xe tự lái, Huy Đạt sẽ chuyển toàn bộ lượng khách hàng này cho đơn vị đối tác, và đưa số điện thoại của đối tác lên trên web, các thủ tục xe, giao nhận xe, giao hoàn toàn cho đối tác.

Quý đối tác thuê xe tự lái mong muốn hợp tác  (có Zalo) Để trao đổi và thông nhất phương thức hợp tác.

Hợp tác với các đối tác nhà xe Miền Bắc, Miền Trung

Thời đại 4.0 công nghệ đã đến với mọi góc nhà, trước đây việc thuê xe du lịch phụ vụ công việc, đi du lịch thường qua giới thiệu hoặc đến trực tiếp các nhà xe để đăng ký, giờ đây khách hàng tìm mọi thứ trên Google, họ tìm kiếm và lựa chọn dịch vụ thuê xe, nhà sẽ uy tín phù hợp với họ.

Huy Đạt nhìn thấy tiềm năng từ Marketing Online và ngày càng đẩy mạnh nó để tìm kiếm khách hàng, xây dựng thương hiệu, tuy nhiên tại thị trường Miền Bắc, Miền Trung chúng tôi không đủ nhận lực để triển khai trên toàn quốc, chính vì vậy Huy Đạt mong muốn hợp tác với các nhà xe uy tín có sẵn đội xe để cùng hợp tác trên tinh thần đôi bên cùng có lợi, Huy Đạt sẽ công bố SDT, địa chỉ của quý đối tác và giao toàn quyền nhận chuyến, điều xe, thu tiền cho quý đối tác.

Quý đối tác nhà xe mong muốn hợp tác 08 333 88 444 (có Zalo) Để trao đổi và thông nhất phương thức hợp tác.