Hợp Tác Phát Truển Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tại Miền Bắc & Miền Trung

Thời đại cộng nghệ 4.0 phát triển, khách hàng sử dụng mạng Internet để tìm kiếm các dịch vụ, sản phẩm tốt nhất, dịch vụ cho thuê xe du lịch cũng không là ngoại lệ, Cho Thuê Xe Huy Đạt đã xây dựng và phát triển mảng Marketing Online cho https://thuexehuydat.com/ với lượng người dùng rất lớn đến từ 3 miền tổ quốc.

Chúng tôi mới có đội xe tại TPHCM và nhận thấy lượng khách hàng gọi từ Miền Bắc và Miền Trung rất lớn và chúng tôi mong muốn hợp tác với các đơn vị ở 2 khu vực này, tiếp tục phụ vụ khách thông qua website: Thuexehuydat.com

Hợp Tác Phát Truển Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tại Miền Bắc & Miền Trung
Hợp Tác Phát Truển Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tại Miền Bắc & Miền Trung

HỢP TÁC PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ CHO THUÊ XE DU LỊCH TẠI MIỀN BẮC – MIỀN TRUNG

Để khai thác hết lượng khách hàng cần dịch vụ cho thuê xe du lịch trên toàn Quốc, chúng tôi mong muốn hợp tác với các đơn vị vận tải, công ty cho thuê xe tại khu vực Miền Bắc và Miền Trung cùng chia sẻ lợi ích, cùng nhau phát triển và mang lại đến khách hàng dịch vụ thuê xe tốt nhất.

Lợi ích khi hợp tác với Thuê Xe Huy Đạt

  • Quý đối tác khi hợp tác cùng Huy Đạt chúng tôi sẽ nhượng lại toàn bộ khách hàng tại nơi đối tác đăng ký, bao gồm toàn bộ các dịch vụ: cho thuê xe tháng, cho thuê xe cưới, cho thuê xe 7 chỗ, cho thuê xe 16 chỗ, cho thuê xe 29 chỗ, cho thuê xe 45 chỗ, cho thuê xe tự lái.
  • Quý đối tác được đặt Hotline trên toàn bộ website https://thuexehuydat.com/, cùng đó là được chúng tôi viết thêm các bài PR, báo giá để phù hợp nhất với dịch vụ mà quý đối tác đang cung cấp.
  • Quý đối tác được hoàn toàn quản lý lượng khách hàng thông qua website: https://thuexehuydat.com/ mà không cần thông qua Cho Thuê Xe Huy Đạt, bạn tự lên giá dịch vụ, các loại dịch vụ, tự điều hành các dịch vụ của mình.

Chi Phí Hợp Tác Cho Thuê Xe Du Lịch

  • Để đẩy mạnh mảng Marketing Online, phát triển thương hiệu, tiếp cận tối đa lượng khách hàng co nhu cầu thuê xe du lịch trên thị trường, nhằm nâng năng lực cạnh tranh của Huy Đạt, đẩy cao thứ hạng dịch vụ trên TOP Google.com.vn, chúng tôi mong muốn đưa ra khoản phí nhỏ với các đối tác để phát triển tiếp.
  • Với hàng loạt các từ khóa nằm trong TOP Google.com.vn, chúng tôi nghiên cứu đưa ra mức chi phí hợp tác dành cho các đối tác là 6.000.000đ/tháng, với chi phí này quý đối tác sẽ nhận được toàn bộ khách hàng thông qua website ở Miền Trung và Miền bắc.

Tại Sao Đối Tác Nên Hợp Tác Với Chúng Tôi

Để phát triển mảng Marketing Online mang lại hiệu quả thì chi phí dành cho SEO TỪ KHÓA là vô cùng lớn, để lên TOP được toàn bộ các từ khóa về thuê xe du lịch bạn cần khoản đầu tư lớn, cùng đội ngũ Marketing đủ năng lực vì lĩnh vực này cạnh tranh khá cao, cùng thời gian thự hiện tối thiểu 12 tháng đến 24 tháng cho quá trình SEO TOP từ khóa, chính vì thế hợp tác cùng nhau phát triển là lựa chọn hợp lý hơn cho tất cả các bên.

Hợp Tác Phát Truển Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tại Miền Bắc & Miền Trung
Hợp Tác Phát Triển Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tại Miền Bắc & Miền Trung

Khi hợp tác cùng nhau, quý đối tác không cần lo lắng về nguồn khách hàng (hiện này gần như 90% khách hàng đến từ Internet chỉ khoảng 10% còn lại là thông qua giới thiệu và khách hàng đến trực tiếp công ty).

Quý đối tác không cần lo lắng mảng Marketing Online và tập trung toàn bộ nhân lực và chi phí cho phát triển dịch vụ, chăm sóc khách hàng, mà thuê xe Huy Đạt sẽ đảm nhiệm công việc đó cho bạn.

Chí phí hợp tác rẻ hơn rất rất nhiều so với việc quý đối tác thực hiện các phương pháp thay thế như: Quảng cáo Google, Quảng cáo Facebook mà không thể nào hiệu quả bằng SEO TOP.

Liên Hệ Hợp Tác Cùng Chúng Tôi

Trước tiên quý đối tác ADD ZALO: 0822 67 79 79 để cùng trao đổi và thông nhất giữa 2 bên về các yêu cầu cụ thể, quý đối tác có các yêu cầu khác cũng có thể trao đổi và thống nhất luôn ở đây.

Sau khi đã thông nhất giữa 2 bên và đi đến cùng hợp tác phát triển, quý đối tác thanh toán tối thiểu 2 tháng cho Thuê Xe Huy Đạt, để chúng tôi lên kế hoặc, thực hiện thay đổi website theo yêu cầu từ đối tác.

Các Phương Thức Thanh Toán, Đặt Cọc

1. Thanh toán trực tiếp tại văn phòng

Địa chỉ 1: Số 52/30 KP. Đông Tân, F. Dĩ An, TP. Dĩ An, Bình Dương

Địa chỉ 2: 446 Xô Viết Nghệ Tĩnh, F25, Bình Thanh, TPHCM

2. Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng

Quý khách có thể chuyển khoản theo chủ tài khoản sau:

  • Chủ tài khoản: Đinh thị Thể
  • Số tài khoản: 2767555555
  • Ngân Hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Techcombank